Bức ảnh 2 anh em nắm tay nhau trước hàng đồ ăn khiến dân mạng dậy sóng, thi nhau tag tên anh trai ruột để... tị nạnh

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 19/06/2020

Trong lúc đang sợ sệt, hoảng loạn ở chốn đông người, bé gái bỗng nhận được sự che chở vô cùng kịp thời từ anh trai.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ cảm nhận được sự an tâm khi có một người đáng tin cậy đứng sát bên cạnh, hỗ trợ vượt qua tình huống khó khăn, nhất là người thân của mình. Câu chuyện đang lan truyền trên mạng xã hội dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

Hôm 13/06, Alex Chua - một người dùng Facebook đã đăng tải câu chuyện mà anh chứng kiến tại khu ẩm thực Pek Kio, Hong Kong. Theo đó, khi Chua đang xếp hàng thì bắt gặp một bé gái được bố giao cho nhiệm vụ mua đồ ăn. Ông bố đã đưa cho cô bé tiền và dặn dò trước khi rời đi.

Với người lớn thì chuyện này chẳng hề khó khăn chút nào nhưng với trẻ con lại hoàn toàn trái ngược. Bé gái đã vô cùng lo lắng, sợ sệt nhìn xung quanh sau khi bố rời đi. Giữa tình cảnh đó, anh trai của cô bé xuất hiện, đến đứng bên cạnh.

Bức ảnh 2 anh em nắm tay nhau trước hàng đồ ăn khiến dân mạng dậy sóng, thi nhau tag tên anh trai ruột để... tị nạnh - Ảnh 1.

Câu chuyện ấm lòng được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Có sự hiện diện của người anh, cô bé dường như đã trấn tĩnh lại. Bé gái nắm chặt lấy tay và đứng sát lại gần anh trai, giống như đang tìm kiếm sự che chở. Và hành động sau đó của cậu bé khiến người chứng kiến phải cảm thấy ấm lòng.

"Đừng sợ, có anh ở đây rồi!", cậu bé trấn an em gái bằng lời nói và cổ vũ cô bé hoàn thành nhiệm vụ được bố giao cho.

Khoảnh khắc đó đã được Chua chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội Facebook. Nhiều người dùng đã thi nhau "gọi tên" anh chị em của mình dưới bài đăng để tị nạnh hoặc thậm chí là "dằn mặt", trong khi các cặp phụ huynh thì lại mong con cái của họ cũng sẽ che chở cho nhau giống 2 em nhỏ trong câu chuyện.

(Theo AsiaOne)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm