Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý - Hương Giang "bức tử" vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 21/12/2020

Đây cũng là lần hiếm hoi dàn mỹ nhân gồm Mai Phương Thuý, Hương Giang đọ sắc cùng nhau trong một khung hình.

Tối ngày 20/11, trên Instagram cá nhân của NTK Adrian Anh Tuấn đã đăng tải khoảnh khắc hội ngộ cùng hội bạn nổi tiếng. Màn đọ sắc "chị chị em em" của Hoa hậu Hương Giang - Hoa hậu Mai Phương Thuý khiến dân tình dành sự chú ý đặc biệt, át cả spotlight của Jun Vũ, Phương Nga... Mặc dù cách biệt tuổi tác nhưng nhan sắc vẫn bất phân thắng bại. Hai cô nàng đều ăn mặc gợi cảm, khoe vòng một khủng căng tràn. Riêng Mai Phương Thuý, cô nhận nhiều lời khen ngợi vì sở hữu vẻ đẹp thách thức thời gian.

Tuy nhiên, khoảnh khắc nàng Hậu họ Mai chụp cùng bộ đôi NTK lại được quan tâm hơn cả. Với chiều cao khủng 1m80 cộng thêm đôi giày gót nhọn, bóng hồng trông chẳng khác gì người khổng lồ. Được biết, những bức ảnh được chụp vào đầu tháng 1/2020 trong bữa tiệc mừng 5 năm ngày cưới của NTK Adrian Anh Tuấn và bạn đời Sơn Đoàn.

Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý - Hương Giang bức tử vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hội ngộ nóng bỏng của các mỹ nhân, Mai Phương Thuý và Hương Giang át cả dàn người đẹp như Jun Vũ, Phương Nga

Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý - Hương Giang bức tử vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ - Ảnh 3.

Trong bức ảnh chụp cùng cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn, Mai Phương Thuý khiến netizen sốc nặng vì chiều cao khủng đầy nổi bật

Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý - Hương Giang bức tử vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ - Ảnh 4.

Màn “bức tử” vòng 1 của Hương Giang - Mai Phương Thuý gây sốt

Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý - Hương Giang bức tử vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ - Ảnh 5.

Hương Giang diện váy xẻ khoe chân dài

Bữa tiệc nóng bỏng Vbiz: Mai Phương Thuý - Hương Giang bức tử vòng 1 khủng, nàng Hậu gây choáng vì như người khổng lồ - Ảnh 6.

Giữ mối quan hệ thân thiết với NTK, Hương Giang - bạn trai Matt Liu cũng đã xuất hiện trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của anh ở Yên Tử

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm