BTV thời tiết của VTV chia sẻ áp lực 30 lần lên sóng trong 2 ngày bão vào, kêu gọi mọi người đừng chủ quan

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:44 30/10/2020

Chia sẻ của BTV Xuân Anh đã khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ.

Những ngày vừa qua, miền Trung đã phải oằn mình chống lại liên hoàn thiên tai lũ lụt nối tiếp nhau, gây thiệt hại nghiêm trọng về cả người lẫn của. Bên cạnh việc cùng nhau hướng về miền Trung với sự xót xa và chia sẻ, người dân cả nước còn theo dõi sát sao diễn biến của tình hình mưa lũ, cầu mong cho mọi sự nhanh chóng qua đi. 

Và đương nhiên, để có những hình ảnh cập nhật mới nhất cũng như dự báo thời tiết tiếp theo, các phóng viên lẫn MC/BTV đều phải làm việc vô cùng vất vả. Mới đây, BTV Xuân Anh của VTV đã tiết lộ chuyện làm tin thời tiết trong 2 ngày cơn bão số 9 Molave đổ bộ vào đất liền.

BTV thời tiết của VTV chia sẻ áp lực 30 lần lên sóng trong 2 ngày bão vào, kêu gọi mọi người đừng chủ quan - Ảnh 1.

BTV Xuân Anh

Trên trang cá nhân, BTV Xuân Anh cho biết trong thời gian "trực chiến" với bão số 9, địa điểm làm việc của cô và đồng nghiệp không còn ở trường quay như thường lệ. Thay vào đó, các bản tin được thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia. 

Đặc biệt, chỉ trong vòng 2 ngày đón bão, cô đã có khoảng 30 lần lên sóng. Con số đủ để nói lên sự vất vả và áp lực của các MC/BTV thời tiết những ngày vừa qua.

Ngoài ra nữ BTV còn gửi thêm lời cảnh báo đến mọi người: "Điểm quan trọng là vùng mây bão rất rộng, bởi vậy mà gió mạnh, mưa to xảy ra từ rất sớm, ngay khi tâm bão còn ở ngoài khơi! Đến khi tâm bão vào tới thì lại là khoảng lặng gió! MƯA LỚN sẽ còn xảy ra sau bão, chúng ta chưa thể chủ quan!!!"

Phía dưới bài đăng, nữ BTV và đồng nghiệp đã nhanh chóng nhận được sự động viên của bạn bè, dân mạng. 

BTV thời tiết của VTV chia sẻ áp lực 30 lần lên sóng trong 2 ngày bão vào, kêu gọi mọi người đừng chủ quan - Ảnh 2.
BTV thời tiết của VTV chia sẻ áp lực 30 lần lên sóng trong 2 ngày bão vào, kêu gọi mọi người đừng chủ quan - Ảnh 3.

Những bản tin mà BTV Xuân Anh thực hiện trong cơn bão số 9 vừa qua

Được biết BTV Xuân Anh (SN 1992) là MC/BTV bản tin thời tiết của VTV. Cô được nhiều người yêu quý không chỉ lối dẫn dắt chỉn chu mà còn bởi nhiều lần chẳng ngại khó khăn, khổ sở để tường thuật trực tiếp những bản tin thời tiết cho công chúng. 

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm