BTS vắng mặt trên sân khấu, Soobin (TXT) ăn mừng chiến thắng của các anh rồi tiện rinh luôn cúp về nhà!

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 05/09/2020

Tình cảm của đàn em dành cho các anh BTS đáng yêu quá thôi!

"Cơn bão" Dynamite của BTS không chỉ phổ biến ở trên thế giới mà ngay tại quê nhà Hàn Quốc, 7 chàng trai đã để lại một "dư chấn" đáng kể mà bất cứ nhóm nhạc nào comeback vào thời điểm này cũng phải dè chừng. Mới đây, Dynamite đã giúp BTS giành được chiếc cúp đầu tiên trên Music Bank, đây cũng là chiếc cúp thứ 4 được các anh chàng rinh về trong đợt comeback lần này dù nhóm không quảng bá.

MV Dynamite - BTS

BTS vắng mặt trên sân khấu, Soobin (TXT) ăn mừng chiến thắng của các anh rồi tiện rinh luôn cúp về nhà! - Ảnh 2.

Tuy chưa có một sân khấu quảng bá nào tại quê nhà, nhưng thành tích mà BTS đạt được thực sự khiến ai cũng phải nể

Với tổng số điểm chênh lệch so với nhóm nhạc được đề cử bên cạnh (ITZY) là gần 2000 điểm, Dynamite đã rất xuất sắc vượt qua Not Shy để giành chiến thắng cúp tuần. Do lệnh giãn cách xã hội của Hàn Quốc đang được tiến hành để chống dịch Covid-19 nên sân khấu ăn mừng ngày hôm nay chỉ có... 2 MC là Soobin (TXT) và Arin (OH MY GIRL) cùng các thành viên ITZY. BTS do không quảng bá nên đã không thể có mặt tại chương trình.

Màn ăn mừng của 2 MC và ITZY ngày hôm nay để chúc mừng cho chiến thắng của Dynamite

BTS vắng mặt trên sân khấu, Soobin (TXT) ăn mừng chiến thắng của các anh rồi tiện rinh luôn cúp về nhà! - Ảnh 4.

Chiến thắng đầy thuyết phục của BTS trước ITZY

Tình huống đặc biệt xảy ra khi chủ nhân của chiếc cúp đã không xuất hiện, như thường lệ chương trình sẽ chuyển cúp đến sau, nhưng cậu em Soobin đã rất nhanh trí cầm luôn chiếc cúp để đem về cho những người anh của mình. Cũng bởi, TXT là đàn em chung nhà Big Hit với BTS nên có thể thấy sự ủng hộ cũng như tình cảm của hai nhóm dành cho nhau rất khăng khít!

"Em bận làm MC nhưng em vẫn chăm học vũ đạo của các anh lắm nha" - TXT Soobin nhảy theo một đoạn của Dynamite ngay trên sân khấu để chúc mừng BTS

BTS vắng mặt trên sân khấu, Soobin (TXT) ăn mừng chiến thắng của các anh rồi tiện rinh luôn cúp về nhà! - Ảnh 6.

Nhiều fan còn chụp được khi ra về: Soobin trực tiếp cầm trên tay chiếc cúp để mang về Big Hit hộ BTS. Vậy là chúng ta yên tâm rằng chiếc cúp sẽ tới với đúng chủ nhân của nó rồi!

BTS vắng mặt trên sân khấu, Soobin (TXT) ăn mừng chiến thắng của các anh rồi tiện rinh luôn cúp về nhà! - Ảnh 7.

Gương mặt "baby cute" cầm trên tay chiếc cúp của BTS

Cận cảnh hình ảnh "nét căng" của Soobin trong hậu trường Music Bank

Soobin - anh chàng thủ lĩnh của TXT với chiều cao "khổng lồ" 185cm khi mới chỉ 20 tuổi đã nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ bởi vẻ ngoài ưa nhìn cùng màu giọng ấm áp. Mới đây, cùng với thành viên Oh My Girl - Arin, Soobin đã trở thành cặp đôi MC tiếp theo của chương trình âm nhạc Music Bank. Cả hai nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như khen ngợi về khả năng của các thành viên với vai trò MC của một chương trình âm nhạc.

Sân khấu ra mắt của cặp chị em 1999 - 2000 tại Music Bank vào tháng trước

Nguồn: KBS World - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm