BTS gửi lời nhắn đến chính mình 7 năm sau: V muốn cao trên 1m8, Jin mong đầu gối vẫn hoạt động tốt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 27/02/2020

Các chàng trai BTS đã có những chia sẻ chân thành đến chính bản thân mình 7 năm sau.

BTS vẫn đang trong quá trình quảng bá album mới "MAP OF THE SOUL: 7" trên các phương tiện truyền thông tại Mỹ. Trong buổi giao lưu mới đây cùng MTV News, 7 chàng trai nhà Big Hit đã gửi đôi lời nhắn nhủ đến chính bản thân mình nhưng là ở thì tương lai 7 năm sau.

BTS gửi lời nhắn đến chính mình 7 năm sau: V muốn cao trên 1m8, Jin mong đầu gối vẫn hoạt động tốt - Ảnh 1.

Trưởng nhóm RM là người mở đầu một cách hài hước: "Lúc đó tôi 34 tuổi rồi, một Namjoon (tên thật của RM) già cỗi nên tôi muốn hỏi: 'Này, rốt cuộc thì cậu đã có bằng lái xe chưa hả?'. Tôi hi vọng như vậy đấy!".

Trong khi đó, V thì mong rằng bản thân mình trong tương lai có thể... cao thêm vài cm nữa: "Taehyung (tên thật của V), tôi hi vọng 7 năm nữa cậu có thể lớn hơn một chút. Nếu có thể thì làm ơn cao trên 1m8 nha! Đó là những gì tôi muốn nhắn gửi đến chính bản thân mình". Chiều cao hiện tại của V là 1m78 nên anh chàng muốn mình cao trên 1m8 trong vòng 7 năm tới.

Anh cả Jin thì chỉ mong đầu gối của mình hoạt động vẫn ổn: "Này Seokjin (tên thật của Jin), làm ơn đừng nhảy nữa. Xương cốt của cậu yếu lắm rồi đấy, đừng nhảy nữa nhé!". Sau khi nhận được những lời động viên từ các "cỗ máy nhảy" như j-hope & Jungkook, Jin quyết định: "Thôi thì làm một nửa vậy. Một nửa nhảy, một nửa đứng yên cho ra dáng 'Worldwide handsome' (Đẹp trai nhất thế giới)'".

BTS gửi lời nhắn đến chính mình 7 năm sau: V muốn cao trên 1m8, Jin mong đầu gối vẫn hoạt động tốt - Ảnh 2.

Những thành viên còn lại thì mong muốn về sự hạnh phúc. Cậu út Jungkook ở thì tương lai thì vẫn tiếp tục than thở: "Sao cậu không chịu học tiếng Anh sớm hơn? Hãy luôn hạnh phúc nhé!". j-hope thì gửi lời đến mình 7 năm sau: "Cậu vẫn hạnh phúc đó chứ? Làm ơn luôn vui vẻ nhé. Tôi hi vọng 7 năm sau cậu vẫn yêu chính bản thân mình".  

Jimin thì muốn Jimin tương lai biết rằng bản thân đã làm rất tốt: "Cậu luôn là hình mẫu lý tưởng của tôi. Tôi đã làm tốt nhất có thể và tạo ra nhiều khoảnh khắc tuyệt vời với những chàng trai đáng yêu này, vì vậy từ giờ tới lúc tôi trở thành cậu thì tôi sẽ luôn làm tốt nhất có thể nhé!".  

Tuy nhiên, đây mới là lời nhắn gửi thiết thực nhất của Suga dành cho mình ở tuổi 35: "Uống ít ít lại nhé! Tôi hy vọng cậu khỏe mạnh hơn một chút. Tôi yêu cậu".

BTS gửi lời nhắn đến chính mình 7 năm sau: V muốn cao trên 1m8, Jin mong đầu gối vẫn hoạt động tốt - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm