BTS đi vào lịch sử Billboard Music Awards với năm thứ 5 liên tiếp giành giải Top Social Artist, chưa kể màn “bội thu” xôn xao thế giới năm nay

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:36 24/05/2021

Trước BTS, chưa từng có nghệ sĩ châu Á nào lập được thành tích này.

Vào sáng ngày 24/5 (giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards 2021 đã diễn ra tại thành phố Los Angeles, thu hút sự chú ý của người yêu âm nhạc trên khắp thế giới. Năm nay, bên cạnh các tên tuổi đình đám của showbiz Mỹ, "nhóm nhạc toàn cầu" BTS cũng tiếp tục được đề cử tại lễ trao giải nhưng là với hạng mục bội thu hơn gấp nhiều lần trước đây.

Và kỳ tích đã diễn ra khi BTS ẵm trọn giải của 4/4 đề cử, bao gồm Top Social Artist, Top Song Sales Artist, Top Duo/Group và Top Selling Song. Điều đặc biệt nhất đó chính là đây là năm thứ 5 liên tiếp 7 chàng trai "chống đạn" nhận được giải thưởng Top Social Artist do fan bình chọn. Đây chính là thành tích đi vào lịch sử, chứng minh độ nổi tiếng của BTS trên toàn cầu, là cái tên được đông đảo công chúng yêu mến. BTS chính là nghệ sĩ châu Á đầu tiên làm được điều này, và chỉ còn 1 năm nữa thôi là có thể phá kỷ lục chuỗi 6 năm liên tiếp giành giải này của Justin Bieber.

BTS đi vào lịch sử Billboard Music Awards với năm thứ 5 liên tiếp giành giải Top Social Artist, chưa kể màn “bội thu” xôn xao thế giới năm nay - Ảnh 2.

Năm nay, BTS tiếp tục "độc chiếm'' giải thưởng Top Social Artist, chứng minh sức hút trên toàn cầu

BTS dễ dàng vượt qua loạt đối thủ nặng ký gồm BLACKPINK, Ariana Grande, SEVENTEEN và SB19 - nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Philippines

BTS đi vào lịch sử Billboard Music Awards với năm thứ 5 liên tiếp giành giải Top Social Artist, chưa kể màn “bội thu” xôn xao thế giới năm nay - Ảnh 4.

BTS lần đầu đạt giải thưởng này vào năm 2017 và kể từ đó tới nay, giải Top Social Artist chưa bao giờ vuột mất khỏi tay 7 chàng trai. Đây chính là thành tích vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Billboard Music Awards đối với nghệ sĩ châu Á

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm