Sân khấu live đầu tiên ca khúc mới của BTS: đầu tư ngoài trời "xịn xò" cùng dàn vũ công hùng hậu xem mà đã mắt

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 09/07/2021

Sân khấu live đầu tiên của BTS cho ca khúc mới nhất Permission To Dance đã được ra mắt, cùng xem thử nào!

Sau khi phát hành MV Permission To Dance vào lúc 11 giờ ngày 9/7, BTS đã nhanh chóng mang đến cho người hâm mộ sân khấu biểu diễn live đầu tiên của ca khúc trong cùng ngày. Tại chương trình A Butterful Getaway with BTS, BTS đã có màn giao lưu cùng người hâm mộ và biểu diễn ca khúc mới nhất của mình. 

Sân khấu biểu diễn đầu tiên của BTS cho ca khúc Permission To Dance

7 chàng trai BTS xuất hiện trên một sân khấu hình tròn được dàn dựng ngoài trời vô cùng ấn tượng. Hệ thống đèn chiếu tăng thêm độ hoành tráng cho sân khấu biểu diễn. BTS với visual ấn tượng cùng tạo hình mới mẻ đã hát live Permission To Dance vô cùng mượt mà.

BTS xuất hiện cực điển trai và lịch lãm, lần đầu biểu diễn live ca khúc Permission To Dance

Điều thu hút người hâm mộ hơn cả chính là những vũ đạo cực kỳ thú vị và được đầu tư kết hợp với các ngôn ngữ cơ thể đầy ý nghĩa. Giai điệu sôi động cùng những động tác bùng nổ năng lượng tạo nên một sân khấu khiến người xem dễ dàng bị cuốn hút, muốn hoà theo điệu nhảy.

Sân khấu ngoài trời được đầu tư hệ thống đèn cực mãn nhãn

Dàn vũ công hùng hậu cũng đã xuất hiện và hỗ trợ cho màn biểu diễn trở nên hùng hậu và hoành tráng hơn, đẩy cao cảm xúc của người xem đến những giây cuối cùng của sân khấu.

Khoảnh khắc tất cả hoà chung một điệu nhảy khiến sân khấu bùng nổ hơn cả

Trước sân khấu Permission To Dance, BTS cũng đã thể hiện 2 ca khúc ButterSpring Day. Butter được biểu diễn ở trong một chiếc xe bus mà BTS "quậy" hết cỡ cùng giai điệu sôi động của bài hát. Sau đó, nhóm dẫn dắt cảm xúc của người hâm mộ sang cung bậc trầm lắng hơn với Spring Day với bối cảnh một buổi dã ngoại ấm cúng.

Toàn bộ 3 tiết mục Butter, Spring Day, Permission To Dance tại chương trình A Butterful Getaway with BTS

Nguồn: NOW

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm