BTS đang dẫn đầu khảo sát danh sách "100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới"

Vilu, Theo Helino 15:44 31/03/2018

Các chàng trai nhà Big Hit - BTS - tiếp tục khiến các fan nở mũi khi dẫn đầu cuộc khảo sát cho danh sách "100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới" của tạp chí Time danh tiếng thế giới.

Đến hẹn lại lên, tạp chí Time danh tiếng đều đặn mỗi năm công bố danh sách "100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới" trong nhiều lĩnh vực bao gồm giải trí, chính trị, kinh tế… Danh sách này được quyết định cuối cùng bởi các biên tập viên của tạp chí Time nhưng ý kiến của độc giả trong cuộc khảo sát về danh sách đề cử cũng rất có giá trị.

Cuộc khảo sát năm nay được tiến hành từ ngày 28/3 đến 17/4 với những cái tên đình đám như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Hàn Moon Jae In, ca sĩ Beyoncé và Bruno Mars, diễn viên Chadwick Boseman và Millie Bobby Brown… Bất ngờ hơn, dẫn đầu cuộc khảo sát ở thời điểm hiện tại chính là nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, BTS.

BTS đang dẫn đầu khảo sát danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 1.
BTS đang dẫn đầu khảo sát danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 2.
BTS đang dẫn đầu khảo sát danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 3.

BTS xuất sắc tạm vượt qua Tổng thống Mỹ, Hàn và 2 danh ca thế giới Beyoncé, Bruno Mars, dẫn đầu cuộc khảo sát do tạp chí Time đưa ra

BTS đang dẫn đầu khảo sát danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 4.

Kết quả hiện tại của cuộc khảo sát

Có thể nói năm 2017 vừa qua chính là khoảng thời gian rực rỡ nhất sự nghiệp BTS tính đến thời điểm hiện tại, khi các chàng trai nhà Big Hit liên tục mở rộng hoạt động ra thị trường thế giới nhằm khuếch trương tên tuổi lẫn quảng cáo văn hoá nước nhà. Bên cạnh những giải thưởng âm nhạc tại quê nhà, BTS còn "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng thế giới. Với những thành tích ấn tượng như trên, việc BTS được độc giả thế giới hết mực ủng hộ góp mặt vào danh sách "100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới" năm nay cũng không có gì khó hiểu. Danh sách chính thức sẽ được công bố vào ngày 19/4 sắp tới.

BTS đang dẫn đầu khảo sát danh sách 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới - Ảnh 5.

Mới đây, BTS được bình chọn là 1 trong số 5 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất lịch sử showbiz Hàn – thành tích không tưởng đối với nhóm nhạc chỉ mới ra mắt 5 năm

Nguồn: Allkpop, Time

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm