BTS có khả năng được đề cử tại lễ trao giải Grammy?

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 08:23 09/10/2017

Các chuyên gia của Billboard đã không ngần ngại dự đoán BTS sẽ nắm đề cử một hạng mục tại lễ trao giải Grammy.

Mới đây, các chuyên gia của Billboard vừa có buổi bàn luận về lễ trao giải âm nhạc Grammy. Trong đó, BTS đã được dự đoán là có khả năng nắm một trong các đề cử tại hạng mục "Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất".

Người hâm mộ của BTS đã hết sức vui mừng khi độ nổi tiếng của nhóm đang ngày một tăng cao, đặc biệt là tại thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới như Mỹ. Các chuyên gia của Billboard đã gọi BTS là "siêu sao Kpop" có tầm ảnh hưởng nhất định.

BTS có khả năng được đề cử tại lễ trao giải Grammy? - Ảnh 1.

Dù đây chỉ là phỏng đoán từ những chuyên gia âm nhạc, thế nhưng cộng đồng ARMY vẫn rất trông chờ vào kì tích của nhóm tại Grammy, nhất là với hàng loạt thành tích lớn nhỏ mà nhóm đạt được với album mới "Love Yourself: Her" và trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên xuất hiện trên trang chủ của lễ trao giải uy tín nhất thế giới này.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm