BTC Miss World Vietnam khiến thí sinh bật khóc trên sân khấu, nguyên nhân mới gây bất ngờ

Liên Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 11/06/2023

Trước thềm diễn ra đêm thi chung khảo, BTC Miss World Vietnam đã tạo bất ngờ cho các thí sinh.

Không lâu nữa 59 cô gái xinh đẹp của cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 sẽ bước vào đêm thi chung khảo. Trước giờ G, các thí sinh đã cùng BTC miệt mài tập luyện với sân khấu chính thức, mong muốn mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, đặc sắc nhất. Top 59 thí sinh năm nay đều là những cô gái trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trên sân khấu nên lúc nào cũng phải dành sự tập trung cao độ.

Muốn tạo tâm lý thoải mái cho các thí sinh, BTC Miss World Vietnam đã chuẩn bị một bất ngờ. Theo đó, CEO Phạm Kim Dung cùng ekip đã lên kịch bản trước, gọi một số cô gái ra khỏi hàng và góp ý với thái độ khá căng thẳng. Mới đầu, ai cũng nghĩ đây là một phần trong việc tập luyện nên vô cùng nghiêm túc lắng nghe. Tuy nhiên sau đó, BTC Miss World Vietnam đã nhanh chóng "quay xe" khi mang bánh sinh nhật ra và hát chúc mừng. Thì ra, những cô gái được gọi ra đều có sinh nhật trong tháng này. Món quà bất ngờ của BTC Miss World Vietnam khiến các cô gái bất ngờ, thậm chí đã bật khóc.

BTC Miss World Vietnam lên kịch bản tổ chức sinh nhật cho các thí sinh

Sau lễ hội thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest, Top 59 Miss World Vietnam tích cực tập luyện, hoàn thiện các kỹ năng catwalk, vũ đạo, trình diễn trên sân khấu cho đêm chung khảo được diễn ra vào tối ngày 11/6. Đây là đêm thi quan trọng có yếu tố quyết định đến kết quả chung cuộc, vì vậy các thí sinh đều tập trung tối đa. Sau đêm chung khảo, các thí sinh sẽ tiếp tục các hoạt động chung trước khi chính thức bước vào đêm thi chung kết được diễn ra tại Thành phố Quy Nhơn (Bình Định).

BTC Miss World Vietnam khiến thí sinh bật khóc trên sân khấu, nguyên nhân mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Chất lượng thí sinh Miss World Vietnam 2023 được đánh giá là khá đồng đều

BTC Miss World Vietnam khiến thí sinh bật khóc trên sân khấu, nguyên nhân mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Đêm chung khảo Miss World Vietnam sẽ được diễn ra tại Nhà hát Hòa bình (TP.HCM)

Ảnh, Clip: BTC Miss World Vietnam