"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nói gì về tin mất bản quyền Miss World?

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:11 24/02/2023

Bà Phạm Kim Dung khẳng định vẫn là đối tác trực tiếp và duy nhất của tổ chức Miss World.

Chiều 24/2, mạng xã hội rộ lên thông tin cuộc thi Miss World do công ty Sen Vàng giữ bản quyền đã đổi chủ. Ngay sau đó, vào chiều ngày 24/2, bà Phạm Kim Dung - CEO của công ty Sen Vàng đã lên tiếng đính chính. Theo đó, bà khẳng định thông tin bị mất bản quyền cuộc thi Miss World Việt Nam hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật. "Công ty Sen Vàng đã, đang là đối tác trực tiếp, duy nhất của Miss World hiện tại và lâu dài với hợp đồng đã ký kết giữa chúng tôi và tổ chức Miss World.

Hiện nay có những thông tin sai sự thật được lan truyền trên mạng xã hội nhằm mục đích câu view về việc thâu tóm của các tổ chức khác, Sen Vàng mất bản quyền Miss World Việt Nam. Tôi xin khẳng định đó là những thông tin hoàn toàn sai lệch và bịa đặt", bà Phạm Kim Dung khẳng định.

Ngoài ra, bà Phạm Kim Dung cho biết cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 vẫn sẽ diễn ra Chung kết vào tháng 7/2023. Các bản quyền cuộc thi khác do Sen Vàng nắm giữ như Miss Grand International, Miss International, Miss Intercontinental… vẫn không có gì thay đổi.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung nói gì về tin mất bản quyền Miss World? - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung khẳng định hiện tại công ty Sen Vàng vẫn là đối tác trực tiếp và duy nhất của Miss World

Những ngày qua, thông tin về việc Unicorp mất bản quyền và không cử thí sinh đến với Miss Universe khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao. Cho đến sáng nay, Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam mới lộ diện, đó là người đẹp Quỳnh Nga.

Vấn đề bản quyền các cuộc thi nhan sắc đang khiến công chúng bình luận rôm rả và Miss World cũng là một trong số cuộc thi mà công chúng nghi vấn sẽ đổi chủ. Tuy nhiên màn lên tiếng đính chính của bà Phạm Kim Dung mới đây đã làm sáng tỏ nghi vấn.

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung nói gì về tin mất bản quyền Miss World? - Ảnh 3.

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã lên tiếng đính chính thông tin kịp thời, làm sáng tỏ những nghi vấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm