Brunch Date #2 - Đức Phúc: "25 năm qua tôi chưa từng có người yêu!"

Tuyết Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 16/10/2022

Đức Phúc thú nhận trong suốt 25 năm qua, chưa từng một lần có người yêu. Ngoài ra, chàng ca sĩ cũng chia sẻ thẳng thắn về những bình phẩm giọng hát của mình trên mạng.

Brunch Date #2 - Tuổi 25 của Đức Phúc

Ở thời điểm hiện tại, để nói về một trong những nam ca sĩ trẻ được yêu mến bởi giọng hát thực lực, không ít sự lựa chọn của khán giả sẽ dành cho Đức Phúc. Bước ra từ The Voice 2015, với hơn 6 năm hoạt động âm nhạc, Đức Phúc mang về cho mình hàng loạt hit đều theo mỗi năm. Thế mạnh là hát tình ca và ballad, Đức Phúc chưa bao giờ rời bỏ “bản ngã” của mình, anh gìn giữ và phát triển giọng hát tình cảm của bản thân một cách bài bản.

Thế nhưng, sự thay đổi của Đức Phúc không phải khi nào cũng thuyết phục được 100% khán giả. Có mối quan hệ thân thiết như gia đình với Erik và Hòa Minzy, không ít lần Đức Phúc được đặt lên bàn cân so sánh giọng hát với hai người chị em thân thiết với vô vàn ý kiến trái chiều.

Vậy với Đức Phúc, anh sẽ tự nhìn nhận sự thay đổi trong giọng hát của mình thế nào? Gặp gỡ Đức Phúc trong tập 2 của chương trình Brunch Date cùng blogger Lý Thành Cơ, nghe anh trải lòng về âm nhạc, giọng hát và cả tình yêu hiện tại, khán giả hiểu hơn về một Đức Phúc luôn xuất hiện tích cực trước truyền thông cũng có những trăn trở, suy nghĩ riêng.

Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 2.
BRUNCH DATE là một buổi hẹn hò chill chill cùng người nổi tiếng. Không đơn thuần chỉ là màn hỏi đáp giữa host và khách mời, Brunch Date tạo nên một không gian trò chuyện gần gũi tự nhiên như những người bạn về cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu và những câu chuyện ít ai biết thông qua những thử thách thú vị.
Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 4.

Nói về những tranh cãi xoay quanh việc khán giả nhận xét Đức Phúc hát giọng mũi làm vocal bị yếu đi, anh khẳng định không có cơ sở để kết luận điều này. Thế nhưng, Đức Phúc cũng rất trăn trở với những bình phẩm cho rằng giọng yếu hơn trước. Theo dõi Đức Phúc và Erik đủ lâu, khán giả dễ dàng nhận thấy điểm tương đồng giữa cặp bạn thân này, cả Đức Phúc và Erik đều nhiều lần vướng vào tranh luận hát giọng mũi. Đức Phúc phản bác thẳng thắn ý kiến cho rằng vì chơi với Erik nên mới hát giọng mũi. Anh chia sẻ hai người có gu âm nhạc giống nhau và khẳng định còn có những kỹ năng thanh nhạc không thể bằng Erik.

Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 5.

Đức Phúc sẵn sàng đối mặt với những bình luận ác ý và page phân tích về giọng hát, nhưng phải đúng thì mới phục: “Em không đồng tình một chút xíu nào với sự ra đời của những page đi soi giọng hát và phân tích. Thật ra em rất welcome với việc đó, nhưng em chỉ bình thường nếu như họ làm đúng. Họ chỉ muốn định hướng mọi thứ theo mục đích cá nhân, chứ không phải sự thật. Em mong rằng, người đứng đầu những trang phân tích âm nhạc ấy nếu xem được đoạn phỏng vấn này, em chỉ muốn mọi người hãy làm đúng vì em không ngại đối mặt với điều đó, em sẵn sàng thay đổi, khắc phục, những lời chỉ trích thậm tệ em sẵn sàng tiếp thu để cải thiện mình, chỉ cần mọi người làm đúng”.

Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 6.

Là một người cầu toàn, Đức Phúc tham gia vào mọi khâu của sản phẩm. Mục đích của anh khi sáng tạo một MV là phải mang đến sản phẩm có nội dung và thẩm mỹ, Đức Phúc chia sẻ: “Mỗi người nghệ sĩ sẽ có cách truyền tải nội dung khác nhau, nhưng Đức Phúc sẽ không bao giờ làm ra những sản phẩm mà sau khi xem lại còn không hiểu mình đang làm gì, đã làm là phải làm MV có nội dung”.

Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 7.

Chia sẻ về sản phẩm lo lắng nhất trong sự nghiệp của Đức Phúc, anh chia sẻ đó là ca khúc Người Ơi Người Ở Đừng Về - ca khúc dance đầu tiên trong sự nghiệp. Sản phẩm này đã mang về thành công lớn cho Đức Phúc mặc dù trước giờ Đức Phúc chỉ hát ballad, chuyển hướng đột ngột sang một dòng nhạc khác nhưng vẫn được khán giả ủng hộ hết mình.

Hoạt động chuyên nghiệp và chọn con đường tự quản lý, Đức Phúc không trực thuộc bất kì công ty quản lý nào. Thế nhưng, anh luôn dành sự biết ơn cho cô giáo Mỹ Tâm và quãng thời gian trực thuộc công ty của cô. Vốn dĩ Đức Phúc chọn làm nghệ sĩ độc lập vì anh là người sở hữu cá tính mạnh, rất khó để hòa hợp trong một công ty có nguyên tắc.

Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 8.

Gần đây, Đức Phúc gây chú ý khi tiết lộ “đang trong một mối quan hệ mở", tiết lộ này ngay lập tức gây bão MXH vì quá… táo bạo. Tại Brunch Date, Đức Phúc chính thức đính chính bản thân không ở trong mối quan hệ mở nào, mọi chuyện xảy ra là do anh hấp tấp dùng sai từ. Và cũng tại đây, Đức Phúc xác nhận anh đang nghiêm túc tìm hiểu một mối quan hệ. Anh muốn chia sẻ đến khán giả, những người yêu thương Đức Phúc rằng sau 25 năm không tình yêu, cuối cùng Đức Phúc cũng đã tìm hiểu một ai đó!

Brunch Date #2 - Đức Phúc: 25 năm qua tôi chưa từng có người yêu! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm