Brooklyn Beckham bị bồ cũ công khai chỉ trích: "Cậu ta là đồ đầu rỗng"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 02/04/2017

Cô bạn gái cũ Tallia Storm đã chỉ trích Brooklyn Beckham vì làm tổn thương cô.

Hồi năm 2014, đã có nhiều tin đồn Brooklyn Beckham và nữ ca sĩ Tallia Storm hẹn hò bởi họ thường được bắt gặp đi cùng nhau. Mới đây, Tallia đã thừa nhận với Dailymail, Brooklyn là bạn trai đầu của cô và chỉ trích anh đã làm tổn thương mình: "Brooklyn Beckham là tình yêu đầu của tôi và quan hệ giữa chúng tôi đã rất nghiêm túc. Mẹ cậu ấy - Victoria rất tốt với tôi và giới thiệu tôi với Eva Longoria. Nhưng Brooklyn thì đối xử tệ với tôi và cắt đứt quan hệ. Cậu ta là đồ đầu rỗng".

Brooklyn Beckham bị bồ cũ công khai chỉ trích: Cậu ta là đồ đầu rỗng - Ảnh 1.

Brooklyn Beckham được bắt gặp bên Tallia Storm

Nữ ca sĩ Tallia Storm là "gà" được danh ca Elton John nâng đỡ trong làng giải trí, còn Brooklyn là con trai đỡ đầu của Elton. Trong bài phỏng vấn gần đây, Tallia còn úp mở ám chỉ ca khúc "Still In Love" của cô là về cậu con cả nhà Beckham.

Tallia nói: "Bài hát này nói về tuổi teen bồng bột của tôi, về những trải nghiệm của tôi cách đây hai năm. Nó nói về cảm xúc khi bạn nghĩ mình đã yêu một người nào đó, nhưng họ đã có mối quan hệ mới, và phản bội bạn".

Gần đây, Brooklyn đã được bắt gặp bên cô bạn gái cũ Sonia Ammar tại concert của Ariana Grande vào hôm 31/3, nhưng trước đó không lâu, anh chàng lại đăng ảnh quá khứ về thời hẹn hò Chloe Moretz, khiến fan đồn đoán về chuyện tái hợp. Do đó, nhiều người đều "đau đầu" không biết Brooklyn đang hẹn hò với cô nào.

Brooklyn Beckham bị bồ cũ công khai chỉ trích: Cậu ta là đồ đầu rỗng - Ảnh 2.

Brooklyn Beckham bị bồ cũ công khai chỉ trích: Cậu ta là đồ đầu rỗng - Ảnh 3.

Brooklyn Beckham bị bồ cũ công khai chỉ trích: Cậu ta là đồ đầu rỗng - Ảnh 4.

Cậu con trai 18 tuổi của Beckham tình tứ bên người đẹp Sonia Ammar hôm 31/3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm