Britney Spears từng lạm dụng ma túy và ngủ ngoài bãi đỗ xe

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 28/04/2016

Những điều này vừa được chia sẻ bởi luật sư của Britney Spears trong tài liệu để chống lại đơn kiện từ người quản lý cũ.

Khoảng thời gian 2007 - 2008, Britney Spears đã trải qua khoảng thời gian khủng hoảng với những vụ cạo đầu, tấn công nhiếp ảnh gia, mất quyền nuôi hai con và hai lần phải điều trị tâm thần.

Hiện giờ, nữ ca sĩ đã có cuộc sống, tinh thần ổn định, và mới đây, cô đã chia sẻ về những ngày tháng tăm tối trong tài liệu được nộp lên tòa án, nhằm chống lại đơn kiện của người quản lý cũ Sam Lufti.

Britney Spears từng lạm dụng ma túy và ngủ ngoài bãi đỗ xe - Ảnh 1.

Britney Spears trên thảm đỏ MTV VMAs 2015

Luật sư của cô cho biết, khi Britney Spears gặp Sam Lufti - một nhân viên cây xăng - tại hộp đêm, cuộc sống Britney đang trở nên hỗn loạn. Ngoài vụ ly dị, tranh quyền nuôi con và quan hệ lạnh nhạt với gia đình, luật sư của Britney khẳng định cô còn phải vật lộn với việc lạm dụng ma túy.

Khi gặp quá nhiều trục trặc trong đời tư, Britney đã gọi cho Sam nhiều lần và gửi hàng trăm tin nhắn cho anh để chia sẻ. Sam lúc đó trở thành cố vấn và bắt đầu cho cô lời khuyên về mọi quyết định trong cuộc sống. Sam đồng ý trở thành quản lý của Britney với điều kiện nữ ca sĩ cai nghiện, và đã giúp đỡ Britney trước sự soi mói của truyền thông.

Theo trang Fox, Sam đã đặt ra quy định đối với cánh săn ảnh đeo bám Britney rằng, họ không được theo cô vào tư gia hay các cửa hàng, không được vượt đèn đỏ để bám theo cô, và phải để dành cho Britney một chỗ đỗ xe khi bám theo cô chụp ảnh. Đổi lại, Sam sẽ gửi nhật ký hành trình của Britney cho cánh săn ảnh.

Tuy nhiên, sau đó, Britney vẫn tiếp tục sử dụng ma túy và Sam đã ngừng làm việc cho cô vào tháng 9/2007.

Britney Spears từng lạm dụng ma túy và ngủ ngoài bãi đỗ xe - Ảnh 2.

Britney Spears và Sam Lutfi

Britney Spears từng lạm dụng ma túy và ngủ ngoài bãi đỗ xe - Ảnh 3.

Britney khi đã cạo đầu vào năm 2007

Sau khi mất quyền nuôi hai con trai Sean Preston (khi ấy 2 tuổi) và Jayden James (khi ấy 1 tuổi) vào ngày 1/10/2007, Britney quá tuyệt vọng và đã ngủ qua đêm tại bãi đỗ xe. Bấy giờ, nữ ca sĩ gọi cho Sam xin sự giúp đỡ, và Sam đã dọn vào sống chung nhà với cô cho đến đầu năm 2008.

Cha mẹ của Britney là Lynne và James đã cố gắng can thiệp, nhưng Sam ngăn cản bằng cách nói cho Britney biết và giúp cô lén rời khỏi nhà.

Mối quan hệ giữa Sam Lutfi và Britney Spears kết thúc sau một trận tranh cãi lớn vào ngày 28/1/2008. Cha mẹ Britney đã xin được tòa án lệnh cách ly Sam khỏi nữ ca sĩ.

Ngôi sao sau đó được đặt dưới sự quản lý của cha cô - James Spears (còn gọi là Jamie) - và vị luật sư Andrew Wallet. 8 năm qua, Britney đã tái xuất thành công trong làng giải trí, và cùng chia quyền nuôi con với người chồng cũ Kevin Federline.

Britney Spears từng lạm dụng ma túy và ngủ ngoài bãi đỗ xe - Ảnh 4.

Britney Spears giờ đã có cuộc sống ổn định, hạnh phúc bên hai con

Nhưng không may là Britney hiện đang phải đối mặt với một đơn kiện từ Sam Lutfi. Anh khẳng định ngôi sao đã hủy ngang hợp đồng giữa họ khi còn làm việc với nhau. Sam nói Britney đã hứa cho anh 15% từ khoản thu nhập 800.000 USD (khoảng 17 tỷ VND) hàng tháng của cô khi anh còn làm quản lý cho Britney, và Sam muốn có một sự dàn xếp bằng tiền mặt. Đội luật sư của Britney hy vọng có thể giúp cô chống lại Sam trong phiên lấy lời khai vào tuần tới.

Nguồn: Radar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm