Brazil: Ông chú thản nhiên "mây mưa" khi đang họp hội đồng thành phố online

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:29 19/08/2020

Được biết, các quan chức đành phải lờ ông này đi và tiếp tục họp thêm 4 tiếng nữa.

Mới đây, trong cuộc họp hội đồng để thảo luận về việc ăn uống trong trường học tại Brazil, các quan chức đã khiếp vía khi có một thành viên... "mây mưa" mà quên tắt camera.

Sự việc xảy ra trong cuộc họp qua phần mềm Zoom của Hội đồng thành phố Rio de Janeiro. Khi đó, các quan chức đang bàn về cách đảm bảo lương thực cho học sinh trong thời kỳ đại dịch COVID-19. Trong khi mọi người vẫn đang vắt óc suy nghĩ và bàn tán sôi nổi, thì một thành viên đã rời khỏi cuộc họp và... sex trên giường ngay phía sau đó mà quên tắt camera.

Brazil: Ông chú thản nhiên mây mưa khi đang họp hội đồng thành phố online - Ảnh 1.

Hình ảnh được cắt ra từ cuộc họp.

Brazil: Ông chú thản nhiên mây mưa khi đang họp hội đồng thành phố online - Ảnh 2.

Người đàn ông vẫn vô tư "sex" mà không biết mình chưa tắt camera.

Bất chấp việc màn hình đang có cảnh nhạy cảm, các ủy viên hội đồng thành phố vẫn cố gắng phớt lời và tiếp tục họp thêm 4 tiếng nữa. Theo truyền thông địa phương người đàn ông trong 'clip sex' không phải là ủy viên hội đồng thành phố.

Chính trị gia Brizola khẳng định: "Ngay khi nhìn thấy những cảnh tượng này, chúng tôi đã ngay lập tức yêu cầu những người kiểm soát âm thanh và video gỡ nó khỏi nguồn cấp dữ liệu". 

Vẫn chưa rõ người đàn ông kia có bị kiểm điểm vì hành vi sai phạm của mình không.

(Theo: MetroUK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm