Brazil: Cướp nhầm nữ võ sĩ, thanh niên đạo tặc nhận ngay cái kết đớn đau bầm tím

Cào Cào, Theo Helino 17:00 23/07/2018

Định cướp chị à? Chọn nhầm người rồi em!

Bí quyết thành công trong cuộc sống: chọn bạn mà chơi, chọn người mà cướp. Tên cướp trong đoạn clip dưới đấy quả thật là một thất bại khi cướp ai không cướp, lại cướp đúng cô nữ sinh văn võ song toàn, nhu thuật cực đỉnh.

Vụ cướp hụt diễn ra tại thủ đô Brasilia của Brasil, nạn nhân là Lorrana Braga, 23 tuổi, nữ sinh đang thong dong đi trên đường thì một kẻ lạ mặt xông tới chĩa súng đòi cướp điện thoại của cô giữa thanh thiên bạch nhật. Nhận thấy khẩu súng trông như hàng "fake", thiếu nữ lao vào đánh trả tên cướp luôn. 

Một ngày làm ăn đen đủi của anh cướp, đã không cướp được gì còn bị nữ võ sĩ cho ăn vài "cước".

Đen cho anh cướp, Lorrana là một võ sĩ Jiu-Jitso, môn phái kết hợp giữa Nhu thuật Brasil, Karate và Judo. "Thiếu nữ toàn phong" tay cầm điện thoại, tay giữ chặt túi, chân tung liên hoàn cước khiến tên cướp nghiệp dư chạy mất dép.

Brazil: Cướp nhầm nữ võ sĩ, thanh niên đạo tặc nhận ngay cái kết đớn đau bầm tím - Ảnh 2.

Lần sau đi cướp, tránh người có võ ra nhé anh bạn!

Lorrana tiết lộ với cảnh sát rằng cô đã tập võ 18 tháng nay và giờ mới có cơ hội thực hành. "Khi tên cướp lùi lại, tôi nghĩ thầm "cờ đến tay mình rồi" và tôi quyết định tung vài cước cho hắn biết tay", Lorrana nói.

"Cú đá đầu tiên đã trúng mặt tên cướp, cú thứ hai trúng vào người". Cô gái thượng võ còn ham hố đuổi theo kẻ cướp và chỉ bỏ cuộc khi tên kia chui vào xế hộp trốn thoát.

Ngoài tên cướp bị ăn đòn, còn có hai tên đang đợi sẵn trong xe và một người phụ nữ khả nghi khác quanh quẩn gần khu vực xảy ra vụ cướp. 

Cảnh sát khu vực đã nhận được vài báo cáo về chiếc xe giúp tên cướp bỏ trốn, biển số xe cũng trùng khớp với nhiều vụ cướp khác trong khu vực. Sĩ quan Michello Bueno nói: "Lần này cô Lorrana gặp may thôi, chúng tôi không khuyến khích người dân chống trả lại cướp có vũ trang bởi rủi ro là rất lớn". Sĩ quan cũng khuyên rằng, khi đối mặt với các tình huống nguy hiểm, bị khống chế bằng vũ khí, bạn không nên nhìn thẳng vào mắt kẻ tấn công bởi hắn sẽ nghĩ rằng bạn đang cố nhớ mặt hắn để đi báo cảnh sát, vì thế bạn sẽ càng gặp nguy hiểm. 

Cơ quan điều tra đang nắm giữ rất nhiều chứng cứ và sẽ sớm tóm được băng cướp này để trừ loạn cho dân.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày