“Book phòng nghỉ trưa” - Xu hướng mới của dân công sở

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 16/12/2020

Trời đánh tránh giấc ngủ trưa, ấy thế mà khi bạn đang lim dim thì bên tai văng vẳng tiếng đồng nghiệp xem phim cười “hô hố”, hoặc nhí nhố tám chuyện. Rơi vào cảnh này thì bạn sẽ làm thế nào để có giấc ngủ trưa hồi sức cho ca chiến đấu buổi chiều?

Thật khó ngủ khi đồng nghiệp còn thức

Bị "Cô-Vy" quấy nhiễu hết 2 quý, vì muốn có một cái Tết ấm êm nên thời điểm cuối năm ai cũng phải cày hùng hục. Cày "trong" cày "ngoài," cày ngày đêm quên luôn cả giờ giấc. Đến khi gà gáy canh tư thì chỉ kịp chợp mắt đôi ba tiếng là phải lật đật đến công ty để "cày" nốt những dự án chưa kịp hoàn thành. Trong cơn mơ màng, 30 phút nghỉ trưa trở thành "ngôi sao hy vọng", bơm thêm nghị lực để những chú ong chăm chỉ gắng sức gồng chờ đến lúc đồng hồ điểm 12 giờ.

Nhưng người tính không bằng trời tính, mặc cho bạn sẵn sàng đánh đổi giờ ăn trưa để lấy đôi phút chợp mắt quý giá thì ngoại cảnh cũng không cho bạn toại nguyện. Vì sao? Vì tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Trước là trách bản thân bạn là người hay trằn trọc khó ngủ, sợ ồn rồi cứ phải tư thế "truyền thống" nằm duỗi thẳng tay chân thì mới chợp mắt được. Sau là trách đồng nghiệp của bạn quá "hoạt bát", lại còn "tốt bụng" thích quan tâm nhau nên luôn tận dụng giờ nghỉ trưa để thăm hỏi, trao đổi đủ chuyện trên trời dưới đất. Thế là cứ mỗi khi tâm hồn bay bay lên chín tầng mây thì bạn lại bị những tiếng cười nói kéo bật trở về mặt đất.

“Book phòng nghỉ trưa” - Xu hướng mới của dân công sở - Ảnh 1.

Có thể bạn cảm thấy bức bối khó chịu nhưng giờ nghỉ trưa là khoảng thời gian tự do. Giấc ngủ với bạn là "liều thuốc bổ" để hồi sức, thì biết đâu với đồng nghiệp của bạn việc tán dóc, xem phim lại là cách giải trí cần thiết để có một buổi chiều hiệu quả. Tuy không thể thay đổi quan điểm và sở thích của người khác nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngoại cảnh, tránh tác động không mong muốn đến giấc ngủ trưa của mình.

Bật "app" Go2Joy, "book" phòng đi ngủ trưa thôi

Ngủ trưa không phải là hư, ngủ trưa là để hết ngất ngư buổi chiều. Khi mắt đã ríu, thì ngại gì không bật app Go2Joy tìm một căn phòng gần công ty đánh một giấc ngon lành? Giường nệm êm ái của khách sạn sẽ dễ dàng đưa bạn chìm vào giấc ngủ hơn là mặt bàn hay sàn văn phòng lạnh cứng. Trên hết, trong thế giới riêng tư này giấc ngủ của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, không có tiếng ồn, không còn chập chờn lo lắng "tiếng ngáy" hay những biểu cảm ngủ "xấu xí" của mình làm mất điểm với đồng nghiệp.

“Book phòng nghỉ trưa” - Xu hướng mới của dân công sở - Ảnh 2.

Tự do "thả dáng" ngủ, chẳng lo "tiếng ồn" ở chốn riêng tư chỉ có mình bạn

Về khoản chọn chỗ ngủ bạn có thể yên tâm, vì dù bạn ở đâu trong thành phố này kiểu gì quanh đó cũng có khách sạn liên kết của Go2Joy cho bạn thoải mái lựa chọn, đặt chỗ. Không những sở hữu phạm vi phủ sóng dày đặc toàn quốc với hơn 3000+ khách sạn, mà Go2Joy còn có tính năng tìm phòng "near you", hiển thị vị trí khách sạn gần nhất mang đến một giải pháp tiện lợi, hữu ích cho dân công sở.

“Book phòng nghỉ trưa” - Xu hướng mới của dân công sở - Ảnh 3.

Phòng rộng khắp, nhấp đặt phòng với Go2Joy

Không chỉ tăng về số lượng mà khách sạn trên Go2Joy còn tăng về chất lượng cũng như ưu đãi đặc quyền dành cho thành viên. Hệ thống phòng liên kết của Go2Joy ở mọi cấp độ đều đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, mát mẻ và an ninh. "Số sao" đa dạng tuỳ theo bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho giấc ngủ trưa của mình. Bạn có thể đánh giá được ngay chất lượng phòng bằng tính năng xem phòng 360 độ (*) trên ứng dụng. Đây là tính năng hiện đại nhất thời điểm này của loại hình ứng dụng đặt phòng lưu trú, giúp người sử dụng có cái nhìn chân thực và sinh động trước khi đặt phòng, tránh được cảm giác thất vọng vì "hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa".

Vậy mới thấy ngủ trưa không khó, chỉ cần có "bảo bối" Go2Joy trong smartphone, bạn đã có thể có được chỗ ngủ trưa ưng ý, sạc năng lượng cho buổi chiều "cày" việc. Tải ứng dụng Go2Joy ngay tại đây http://ga7fe.app.goo.gl/Go2Joy để có những giấc ngủ ngon bất cứ khi nào bạn muốn!

(*)Tính năng chưa được áp dụng 100% các khách sạn có trên ứng dụng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm