Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật, bốc lửa thế này thì làm sao đội bạn thi đấu nổi!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:40 09/01/2020

Với vẻ đẹp Nhật Bản lai cùng dòng máu Brazil, game thủ nữ Mayumi đã làm điêu đứng biết bao con tim của fanboy và cả đối thủ.

Júlia "Mayumi" Nakamura sinh ngày 22/5/2002 (17 tuổi), là game thủ Brazil gốc Nhật. Cô hiện thi đấu ở vị trí hỗ trợ của đội tuyển INTZ eSports trong khuôn khổ giải Superliga ABCDE.

Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 1.

Da trắng môi hồng, cực phẩm là đây!

Bằng việc có tên trong danh sách thi đấu chính thức của INTZ eSports, Mayumi đã trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên góp mặt tại một giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Brazil. Trước đó, người đẹp này từng tung hoành giải đấu phong trào dành cho nữ GIRL GAMER 2019.

Sở hữu nét đẹp thùy mị nhưng không kém phần quyến rũ của Nhật Bản, Mayumi dễ dàng hớp hồn người hâm mộ ngay cái nhìn đầu tiên.

Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghiêng thành đổ nước của Mayumi nhé!

Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 2.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 3.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 4.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 5.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 6.

Vẫn đầy quyến rũ trong áo đấu.

Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 7.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 8.

Đôi gò bồng đảo hút mắt nam nhân.

Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 9.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 10.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 11.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 12.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 13.
Bỏng mắt với thân hình gợi cảm của game thủ gốc Nhật của xứ Brazil, bốc lửa kiểu này thì làm sao đội bạn tập trung thi đấu nổi - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày