Bốn người chết trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Đức

Phạm Văn Thắng, Theo Vietnamplus 21:37 27/08/2017

Vụ tai nạn khiến ít nhất bốn người thiệt mạng và nhiều người bị thương nặng, trong đó có một người trong tình trạng nguy hiểm.

Bốn người chết trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Đức - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: Bild)

Rạng sáng 27/8, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên đường cao tốc A4 đoạn đi qua gần thành phố Kerpen thuộc bang Nordrhein-Westfalen, phía Tây nước Đức.

Theo thông tin từ cảnh sát, một chiếc xe hơi đã va chạm với một xe tải mang biển số Bỉ và bị văng sang làn đường đối diện. Do điều kiện ánh sáng hạn chế, một số xe khác đã không kịp xử lý, đâm vào những chiếc xe này.

Vụ tai nạn khiến ít nhất bốn người thiệt mạng và nhiều người bị thương nặng, trong đó có một người trong tình trạng nguy hiểm. Có ít nhất hai chiếc xe mang biển số Đức và một xe mang biển số Bulgaria trong vụ tai nạn "dồn toa" này.

Nhà chức trách bang Nordrhein-Westfalen đã huy động hàng trăm người cùng các phương tiện tham gia cứu hộ. Cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về các nạn nhân cũng như điều tra nguyên nhân gây tai nạn.

Đường cao tốc A4 đoạn qua Kerpen, gần thành phố Cologne bị phong tỏa cả hai chiều, dự kiến cho đến chiều tối ngày 27/8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm