Bomman được fan so sánh với Song Joong Ki, Minh Nghi không ngần ngại chốt luôn "người ấy" điển trai hơn tài tử xứ Hàn

Young Pi, Theo Tổ Quốc 06:30 04/05/2022

Rõ ràng độ “nhây” của MC Minh Nghi khiến cho fan của cặp đôi nhiều lần phải "cười ra nước mắt".

Bomman - Minh Nghi được xem là một “cặp đôi vàng” trong làng Esports Việt nhờ vào tài năng cũng như chuyện tình yêu cực kỳ ngọt ngào. Ngay trước khi yêu nhau, cộng đồng đã tích cực “đẩy thuyền” cho cả hai để rồi khi thành đôi, người hâm mộ được chứng kiến những màn phát “cẩu lương" chất lượng trên sóng stream lẫn mạng xã hội. Có lẽ chính bởi điều này nên các fan cũng thường đưa ra những thử thách “khó đỡ” cho cặp đôi.

Bomman được fan so sánh với Song Joong Ki, Minh Nghi không ngần ngại chốt luôn người ấy điển trai hơn tài tử xứ Hàn - Ảnh 1.

Bomman - Minh Nghi là một trong những cặp đôi được yêu quý nhất làng game Việt.

Mới đây, người hâm mộ đã đăng tải bức ảnh của Bomman và nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và thách đố Minh Nghi tìm ra ai mới chính là Bomman. Điều bất ngờ là trong cả hai tấm hình, “Người Mìn” và Song Joong Ki đều có vẻ ngoài na ná nhau khi cùng để chung một kiểu tóc và đều đeo kính đen.

Bomman được fan so sánh với Song Joong Ki, Minh Nghi không ngần ngại chốt luôn người ấy điển trai hơn tài tử xứ Hàn - Ảnh 2.

Bài đăng trên group fan của Minh Nghi

Sau khi đăng tải, chính chủ Minh Nghi đã vào và thả một icon thể hiện sự phân vân trước vẻ ngoài giống nhau “như hai giọt nước” này. Tuy nhiên, sau một suy nghĩ, nữ MC đã chốt một câu: “Bên trái đẹp trai hơn là rõ”.

Lời khẳng định của cô nàng khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ, nhiều fan xem đây tiếp tục là một màn “phát cẩu lương” của Minh Nghi, đồng thời, các fan còn đặt cho “Người Mìn” biệt danh mới là Bomcenzo khi thấy vẻ ngoài giống của nhau của anh với nam diễn viên Hàn Quốc.

Bomman được fan so sánh với Song Joong Ki, Minh Nghi không ngần ngại chốt luôn người ấy điển trai hơn tài tử xứ Hàn - Ảnh 3.

Bình luận của Minh Nghi khiến nhiều fan không khỏi bật cười

Bomman được fan so sánh với Song Joong Ki, Minh Nghi không ngần ngại chốt luôn người ấy điển trai hơn tài tử xứ Hàn - Ảnh 4.

Fan của cả hai có vẻ khá hoang mang khi tìm ra đâu mới là Bomman thật

Có thể thấy, dù có là tài tử vạn người mê đi chăng nữa thì trong mắt cô nàng, Bomman vẫn luôn giữ vị trí quan trọng nhất. Còn cộng đồng game thủ nước nhà cũng đang khá mong ngóng một “đám cưới vàng” của làng game Việt.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bomman-duoc-fan-so-sanh-voi-song-joong-ki-minh-nghi-khong-ngan-ngai-chot-luon-nguoi-ay-dien-trai-hon-tai-tu-xu-han-2022050311225747.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày