Bomman khiến fan cười ngất với loạt hành động chưa từng có, nỗ lực "khóa môi" Minh Nghi ngay trên sóng

Kayle, Theo Pháp luật 19:57 18/01/2022

Về nhà trong trạng thái không tỉnh táo, Bomman hết phát cẩu lương cho fan rồi quay sang ăn vạ bạn gái.

Minh Nghi - Bomman có lẽ là cặp đôi được yêu thích nhất trong làng Esports nhờ tài năng cũng như những câu chuyện đáng yêu xung quanh hai gương mặt này. Ngày công khai tình cảm, cặp đôi này đã nhận được hàng ngàn lời chúc mừng từ cộng đồng game thủ, đồng nghiệp hay các fan hâm mộ. Kể từ khi có bạn gái, dù ngày thường là streamer bạo miệng, “thét ra lửa” đi chăng nữa, thế nhưng mỗi khi bên cạnh Minh Nghi, Bomman bao giờ cũng dịu dàng hơn vài phần.

Bomman khiến fan cười ngất với loạt hành động chưa từng có, nỗ lực khóa môi Minh Nghi ngay trên sóng - Ảnh 1.

Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn không khỏi bất ngờ khi thấy những biểu cảm có phần “lạ lùng” của nam streamer này trên sóng live của Minh Nghi mới đây. Cụ thể, trong khi nữ MC đang say sưa livestream chơi game khuya thì Bomman mới trở về sau buổi ăn uống với bạn bè. Trong trạng thái không hoàn toàn tỉnh táo, anh chàng mở đầu những hành động lạ lùng khi tới tấp khóa môi bạn gái trên sóng, khiến cô cũng bó tay và trách yêu anh chàng rằng: “Anh phá quá à”.

Bomman khiến fan cười ngất với loạt hành động chưa từng có, nỗ lực khóa môi Minh Nghi ngay trên sóng - Ảnh 2.
Bomman khiến fan cười ngất với loạt hành động chưa từng có, nỗ lực khóa môi Minh Nghi ngay trên sóng - Ảnh 3.

Sau đó, Bomman rút điện thoại, donate cho Minh Nghi một triệu đồng với mật danh Giấu tên 079. Khi cô bạn gái phủ nhận người mới donate là anh, Bomman lập tức nũng nịu, thậm chí lăn ra sàn quyết tâm “ăn vạ” đến cùng. Toàn bộ những hình ảnh này được fan chứng kiến trên sóng, ai cũng bất ngờ bởi Bomman vốn nổi danh là “chiến thần” một thời, nay lại “gục ngã” đáng thương như thế này.

Bomman khiến fan cười ngất với loạt hành động chưa từng có, nỗ lực khóa môi Minh Nghi ngay trên sóng - Ảnh 4.
Bomman khiến fan cười ngất với loạt hành động chưa từng có, nỗ lực khóa môi Minh Nghi ngay trên sóng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm