Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 18/01/2022

Cao thủ không bằng tranh thủ là đây chứ đâu.

Mới đây, cộng đồng game thủ nước nhà được dịp cười mệt nghỉ với một đoạn video được chia sẻ trên TikTok. Trong đoạn clip ngắn giữa bối cảnh là đám cưới này, nhân vật chính chẳng phải cô dâu chú rể mà chính là anh chàng MC của buổi lễ. Theo đó, khoảnh khắc nam MC này được cộng đồng mạng cho là tranh thủ "cày game" giữa hôn lễ khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Bỏ qua cô dâu chú rể, MC đám cưới vẫn làm ván game với tư thế cực kỳ try hard

Theo như tư thế cầm điện thoại, rất nhiều game thủ xác nhận rằng anh chàng này đang chơi Liên Quân Mobile tựa game cực kỳ phổ biến hiện nay. Chẳng những vậy, với việc cực kỳ tập trung try hard với nét mặt căng thẳng mà quên luôn cả nhiệm vụ MC lễ cưới của mình thì nhiều người cũng đặt ra những giả thuyết rằng anh chàng này có đang gặp "trận thăng hạng" rank Chiến Tướng - mức rank mới mà rất nhiều game thủ Liên Quân đặt mục tiêu.

- Trận cuối lên Chiến Tướng nên hơi căng thẳng =)))

- Đang dẫn đám cưới nó qua cướp bùa xanh... bực ghê.

- Chỉ có thể là leo Chiến Tướng.

- Chúa tể tranh thủ luôn, đến chịu ông MC. Haha.

- Làm trận trước rồi làm lễ sau, gì căng.

Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy? - Ảnh 2.

Vẻ tập trung của nam MC khiến nhiều người không khỏi bật cười

Với các game thủ thì việc cày rank đã không còn là chuyện xa lạ, thậm chí với nhiều người đây còn là mục tiêu sống còn, bỏ ra rất nhiều tâm huyết lẫn thời gian để có được mức rank ưng ý. Tuy nhiên cày rank giữa đám cưới là điều hiếm gặp, thậm chí đây còn là MC của buổi lễ lại càng chưa thấy bao giờ.

Rõ ràng là không hợp hoàn cảnh cho lắm nhưng có thể thấy được tinh thần game thủ không AFK bỏ đồng đội cũng như quyết tâm try hard của anh chàng MC này cũng quả thật là đáng nể. Nhưng anh MC gì đó ơi, lần sau "cày rank" nhớ đúng nơi đúng chỗ nhé!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chet-cuoi-khi-mc-tranh-thu-choi-game-giua-dam-cuoi-cong-dong-ca-khia-chi-co-len-chien-tuong-moi-cang-thang-nhu-vay-20220118025501614.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm