Bomman "bóc phốt" Minh Nghi là đại gia ngầm, chứng minh luôn trên sóng livestream với chỉ một thao tác

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 26/03/2022

Cô nàng MC Minh Nghi đã thể hiện độ “chịu chơi” khi chi tiền lớn nạp vào game.

Cộng đồng Esports Việt Nam chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với cặp đôi Bomman - Minh Nghi, cả hai chính thức yêu nhau vào hồi đầu tháng 5/2020 sau khi nhiều lần được cộng đồng mạng tích cực “đẩy thuyền”.

Bomman bóc phốt Minh Nghi là đại gia ngầm, chứng minh luôn trên sóng livestream với chỉ một thao tác - Ảnh 1.

Bomman - Minh Nghi là một trong những cặp đôi vàng của làng Esports Việt nam

Kể từ khi công khai, cặp đôi “trai bắc - gái nam” thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đầy tình tứ khiến con dân FA không khỏi ganh tị. Trong một livestream gần đây, cô nàng MC nổi tiếng khiến cho fan “choáng váng” khi chi ra số tiền “khủng” để mua vật phẩm trong tựa game Valorant yêu thích của cả 2.

Bomman bóc phốt Minh Nghi là đại gia ngầm, chứng minh luôn trên sóng livestream với chỉ một thao tác - Ảnh 2.

Số Valorant Points của Minh Nghi có giá trị lên đến gần 6 triệu khiến Bomman bất ngờ

Cụ thể, Minh Nghi đã mua đến hơn 28.000 Valorant Points để nâng cấp và trang bị thêm nhiều skin súng cho tài khoản của mình. Điều này khiến Bomman không khỏi bất ngờ và gọi người yêu mình là một "Rich Kid" thực thụ với độ “chịu chơi” không kém cạnh ai của cô nàng. Ngoài ra, “người mìn” cũng rất nhiệt tình khi giúp Minh Nghi tiêu số tiền vừa nạp đó.

Bomman bóc phốt Minh Nghi là đại gia ngầm, chứng minh luôn trên sóng livestream với chỉ một thao tác - Ảnh 3.

Bomman cũng tranh thủ “tiêu tiền” giùm người yêu

Netizen khi chứng kiến điều này cũng thể hiện sự thích thú. Các fan xem đây là màn phát “cơm tró” trá hình của cặp đôi, đồng thời không ít người còn tỏ ra lo lắng cho Bomman khi anh chàng này dám tiêu hộ tiền của “nóc nhà”. 

Câu chuyện về “rich kid” Minh Nghi cũng làm nhiều fan nhớ lại khoảnh khắc “người mìn” đắn đo khi mua một vật phẩm yêu thích trong game và thể hiện sự đồng cảm với anh chàng.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/bomman-boc-phot-minh-nghi-la-dai-gia-ngam-chung-minh-luon-tren-song-livestream-voi-chi-mot-thao-tac-20220326162722352.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm