Bom tấn zombie Joseon Exorcist mở màn với rating ấn tượng, netizen hú hét "coi nửa đêm bao phê"

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 24/03/2021

Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên (Joseon Exorcist) đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và tỷ suất người xem ổn.

Ngày 22/3 vừa qua, Joseon Exorcist (Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) với sự tham gia của Jang Dong Yoon, Kam Woo Sung, Park Sung Hoon,... đã chính thức lên sóng tập đầu tiên và nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Cùng nhà sản xuất với Mr. Queen, loạt phim này được cho là series về zombie đình đám tiếp theo của Hàn Quốc, tiếp bước thành công của Kingdom, một tác phẩm cùng thể loại của Netflix.

Joseon Exorcist được cho là "truyền nhân" xuất sắc của Kingdom

Lấy bối cảnh trong triều đại Joseon, Joseon Exorcist kể về cuộc chiến của một gia đình hoàng tộc để bảo vệ người dân khỏi linh hồn ác quỷ. Trong hành trình đó, vua Taejong (Kam Woo Sung) và hai con trai của ông là hoàng tử Chung Nyung (Jang Dong Yoon) và hoàng tử Yang Nyeong (Park Sung Hoon) đã quyết định "song kiếm hợp bích" để diệt trừ những xác sống không hồn, mang lại sự bình yêu cho đất nước như trước đây.

Loạt phân cảnh kinh dị đẫm máu trong Joseon Exorcist

Trong tập mở màn, Joseon Exorcist đã đạt được tỷ suất lượt xem 8,9% (thời điểm cao nhất). Không chỉ ở Hàn Quốc, cư dân mạng Việt Nam cũng vô cùng yêu thích Joseon Exorcist và cho rằng đây là một tác phẩm về xác sống xuất sắc tiếp theo do Hàn Quốc sản xuất:

- Trời ơi không đùa được đâu, đây là bộ phim trừ tà thời Joseon hay nhất tôi từng xem của thể loại này đó, mới xem 10 phút đầu thôi mà cuốn không dứt ra được rồi.

- Phim đúng ghê, coi nửa đêm bao phê.

- Phim không dành cho người yếu tim đâu nhé

- Coi phê lắm mấy bạn ơi, coi liền đi.

- Phim Hàn càng ngày chất lượng.

- Xem nửa đêm phê lắm. Kinh dị thật mà Hoàng Tử Chung Nyung tấu hài.

- Đang bị nghiện Penthouse không thoát ra được, lại thêm phim mới.

Nguồn: Cuồng phim Hàn.

Joseon Exorcist lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm