Bom tấn Squid Game gửi quà độc cảm ơn Jennie (BLACKPINK), cư dân mạng xem xong mà hãi hùng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 25/09/2021

Vì bạn thân Jung Ho Yeon, Jennie đã gửi xe cà phê ủng hộ Squid Game (Trò Chơi Con Mực) và nay được đáp lễ.

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là bộ phim sinh tồn hot nhất hiện nay, khiến không chỉ công chúng và cả người nổi tiếng phát cuồng. Trong đó sướng nhất là cô nàng Jennie của BLACKPINK - bạn thân của "gái Triều Tiên" Jung Ho Yeon. Ngày 25/9, Jennie đã khoe trên Instagram bộ quà mà đoàn làm phim Squid Game gửi tặng, gồm bộ quần áo xanh đặc trưng của trò chơi và mô hình búp bê biết quay đầu gây ám ảnh. Búp bê còn phát ra tiếng đếm số khi bấm nút, cực xịn sò.

Jennie nhận được quà từ Squid Game - bộ phim do bạn thân đóng

Jennie đăng ảnh kèm chú thích: ""Không... Đừng... Đừng quay lại mà"

Trước đó, ngôi sao Lee Jung Jae cũng tiết lộ Jennie đã đến thăm và gửi cả xe cà phê ủng hộ bộ phim. Vì lẽ đó, Squid Game đã đưa tên cô vào phần cảm ơn trên credit và nay tặng cả quà tri ân. Nhưng sau khi xem hộp quà, nhiều cư dân mạng nói đùa chắc Jennie sẽ có một đêm khó ngủ.

Jennie và Jung Ho Yeon nhiều lần thể hiện tình bạn thân thiết

Bom tấn Squid Game gửi quà độc cảm ơn Jennie (BLACKPINK), cư dân mạng xem xong mà hãi hùng - Ảnh 4.

Các diễn viên khoe hình xe cà phê và đồ ăn Jennie gửi tặng

Bình luận của cư dân mạng:

- Ai xem Squid Game xong cũng sợ con quỷ này hết trơn, vậy mà nỡ lòng nào lại tặng Jennie con này đính kèm bài nhạc bất hủ, cứ bật nhạc là nó xoay đầu qua, không biết Jennie có ổn không nữa nhưng để mình cười trước đã.

- Nhìn món quà mà sợ giùm.

- U là trời. Cái này nửa đêm mà bật thì kinh dị.

- Jennie cũng tham gia để giành tiền với tụi mình kìa.

- Tối đang ngủ con búp bê nó hát rồi sao trời?

Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Squid Game hiện tại vẫn đang đứng đầu Top Trending Netflix ở nhiều quốc gia.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm