Bom tấn sinh tồn Hàn biến "trò con nít" thành đấu trường đẫm máu, người chết liên hoàn xem mà khiếp vía

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 17/08/2021

Trailer chính thức của Squid Game hé lộ thêm về nội dung bom tấn sinh tồn rùng rợn bậc nhất Hàn Quốc.

Ngày 16/8, teaser chính thức của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đã được tung ra. Phim được coi là bom tấn sinh tồn đen tối bậc nhất của Hàn Quốc, còn có sự góp mặt của "ông hoàng phim hành động" Lee Jung Jae và ngôi sao Prison Playbook Park Hae Soo.

Teaser Squid Game (Trò Chơi Con Mực)

Squid Game xoay quanh một nhóm 456 người cùng tham gia một trò chơi bí ẩn. Họ đều là những người mang món nợ rất lớn không thể trả. Khi nghe nói giải thưởng chương trình lên đến 45,6 tỷ won (hơn 9 nghìn tỷ đồng), ai cũng hăm hở hồ hởi. Nhưng quả nhiên không ai cho không ai cái gì, họ kinh hoàng nhận ra đây là một trò chơi chết chóc mà người thua phải trả giá bằng mạng sống.

Giải thưởng lớn làm người chơi mờ mắt

Mỗi người chơi đều bị kiểm soát gắt gao

Tất cả những trò chơi trong Squid Game đều lấy cảm hứng từ trò chơi đường phố của trẻ em Hàn Quốc. Ngay trò đầu tiên, 456 người chơi phải vượt qua vạch đích trong vòng 5 phút. Ai bị "người đi tìm" bắt gặp sẽ bị bắn chết.

Chắc chắn là không giống trò chơi thuở nhỏ rồi

Ai không tham gia trò chơi cũng bị giết

Nam chính của phim - Lee Jung Jae có vẻ như không chịu được sự khắc nghiệt của trò chơi. Ở cuối teaser, anh phẫn uất hét lên: "Một người đã chết. Chuyện này là sai trái" nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng của nhóm khán giả đeo mặt nạ. Đối với họ, chuyện sống chết của 456 người này là một trò tiêu khiển.

Thân thế của những "khán giả" này vẫn là bí ẩn

Dưới phần bình luận của teaser, nhiều cư dân mạng quốc tế đã ví Squid Game với những bộ phim Nhật Bản như Alice in Borderland, Battle Royale, As The God Will... Liệu bom tấn xứ Hàn có thể tạo nên điều khác biệt cho thể loại phim sinh tồn?

Squid Game chính thức ra mắt từ ngày 17/9 trên Netflix.

Nguồn ảnh và clip: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm