"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải chưa chiếu đã cháy vé, doanh thu Sài Gòn gấp 20 lần Hà Nội!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 14/04/2021

Mặc dù chưa chiếu chính thức, bom tấn hành động Lật Mặt: 48H của Lý Hải đã ghi nhận số lượng người xem và doanh thu lớn, dẫu có chênh lệch giữa các vùng miền.

Phim điện ảnh được mong chờ nhất vào tháng 4 này chính là Lật Mặt: 48H của Lý Hải. Nối tiếp chuỗi thành công của loạt phim Lật Mặt, lần này Lý Hải mang đến một bộ phim hành động, giật gân với bối cảnh sông nước miền Tây thu hút nhiều sự chú ý. Trước thềm công chiếu chính thức, Lật Mặt: 48H đã thể hiện bản thân là một tác phẩm có sức hút lớn khi nhiều suất chiếu đầu tiên đã cháy vé.

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải chưa chiếu đã cháy vé, doanh thu Sài Gòn gấp 20 lần Hà Nội! - Ảnh 2.

Tại cụm rạp CGV ở nhiều thành phố, các suất chiếu sớm ngày 14/4 ở khu vực miền Nam dường như đã chật kín. Các địa điểm hay được giới trẻ ghé thăm như rạp CGV ở Sư Vạn Hạnh, Aeon Bình Tân hay Landmark 81 đều cho thấy lượng khán giả khổng lồ của Lật Mặt: 48H. Đây là tín hiệu đáng mừng cho đoàn làm phim sau nhiều lần phải dời lịch vì dịch bệnh.

Lật Mặt: 48H "cháy vé" tại các rạp phía Nam

Tuy nhiên, tình hình có vẻ không khá khả quan cho Lật Mặt: 48H ở thị trường miền Bắc. Các rạp CGV nổi tiếng như Vincom Center Bà Triệu, Royal City, Mipec Tower đều ghi nhận tình hình ghế trống rất nhiều. Đa phần các phòng chiếu đều vắng vẻ, đáng quan ngại.

Ngược lại, rạp Hà Nội cho thấy sự vắng vẻ đến hiu quạnh tại các suất chiếu Lật Mặt

Hệ thống Box Office Vietnam ghi nhận doanh thu của phim đã đạt 2,3 tỷ đồng - một con số lớn và lạc quan cho tương lai của Lật Mặt: 48H. Cũng theo trang này, doanh số của phim tại rạp đang có sự phân cực rõ rệt theo địa phương. Cụ thể, TP. HCM và Bình Dương đã thu về gần 1,2 tỷ - đối lập so với doanh thu 60 triệu đồng ở Hà Nội. Như vậy, thị trường miền Nam đang mang về doanh thu cao gấp 20 lần so với thị trường Hà Nội, chứng tỏ Lật Mặt: 48H rất phù hợp với thị hiếu khán giả theo vùng miền.

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải chưa chiếu đã cháy vé, doanh thu Sài Gòn gấp 20 lần Hà Nội! - Ảnh 5.

Hình ảnh từ Box Office Vietnam

Xem xét tình hình từ giờ cho đến cuối tháng, Lật Mặt: 48H sẽ không phải đụng độ một đối thủ nào quá đáng gờm tại phòng vé, rất có khả năng phim sẽ thành công lớn tại rạp. Phần phim trước mang tên Lật Mặt: Nhà Có Khách đã mang về ngót nghét 120 tỷ sau 2 tháng chiếu rạp. Nhìn vào sự thể hiện bất ngờ của Bố Già thời gian vừa qua, khả năng cao Lật Mặt: 48H sẽ còn phá kỷ lục trước đó và trở thành phim có doanh thu cao nhất của thương hiệu này.

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải chưa chiếu đã cháy vé, doanh thu Sài Gòn gấp 20 lần Hà Nội! - Ảnh 6.

Lật Mặt: 48H vốn dĩ đã được phát hành từ lâu, nhưng phải lùi lịch chiếu vì Covid-19. Tác phẩm đáng lẽ ra chiếu vào mùng 1 Tết Âm lịch vừa rồi, "đấu đá" trực tiếp với Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu VTrạng Tí. Tuy nhiên, việc dời lịch đến tháng 4 cũng có thể là một nước đi khôn ngoan và "nhẹ gánh" hơn cho nhà phát hành khi không có đối thủ lớn.

Trailer của phim Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H chính thức khởi chiếu từ 16/4, đã bán suất chiếu sớm từ tối 14/4.

Nguồn ảnh: Box Office Vietnam, Chụp màn hình, NSX

Bom tấn Lật Mặt: 48H của Lý Hải chưa chiếu đã cháy vé, doanh thu Sài Gòn gấp 20 lần Hà Nội! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm