Bom tấn "Kingdom" lại dính vận rủi: Thêm một thành viên đoàn phim thiệt mạng

Paul, Theo Helino 19:11 13/03/2019

Một nhân viên tổ thiết kế của đoàn phim "Kingdom" vừa được đưa tin là đã qua đời. Vì sự việc này mà đoàn phim đã phải hủy kế hoạch quay trong tuần và tiến độ sản xuất phim cũng bị trễ theo.

Một nhân viên của đoàn phim Kingdom vừa mới qua đời do tai nạn xe hơi khi đang đến trường quay.

Lee là một chàng trai 20 tuổi, đồng thời là một nhân viên phụ trách đạo cụ của đoàn phim Kingdom 2, đã gặp phải một tai nạn giao thông trên đường đến địa điểm quay phim ở huyện PyeongChang, thuộc tỉnh Gangwon.

Vận xui của Kingdom là đây: Quay hai phần phim lần nào cũng có thành viên đoàn phim chết - Ảnh 1.

Một cảnh quay khá ám ảnh của "Kingdom".

Vận xui của Kingdom là đây: Quay hai phần phim lần nào cũng có thành viên đoàn phim chết - Ảnh 2.

Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Bae Doo Na.

Tai nạn tang thương này đã dẫn đến việc đoàn phim phải hủy bỏ kế hoạch quay trong tuần này. Báo chí Hàn Quốc đã cố gắng liên hệ với công ty sản xuất bộ phim nhiều lần nhưng không thể tiếp cận được nguồn tin.

Vận xui của Kingdom là đây: Quay hai phần phim lần nào cũng có thành viên đoàn phim chết - Ảnh 3.

Đoàn phim Kingdom cũng từng báo cáo cái chết của một nhân viên thuộc tổ nghệ thuật, thiết kế hồi tháng một năm ngoái. Nạn nhân đã than thở rằng mình thấy ù tai, chóng mặt rồi sau đó bất tỉnh. Anh mất khi đến bệnh viện với nguyên nhân là do chết não.

Vận xui của Kingdom là đây: Quay hai phần phim lần nào cũng có thành viên đoàn phim chết - Ảnh 4.

Vào thời gian đó, đoàn phim Kingdom cũng đang vướng vào cuộc tranh cãi bóc lột sức lao động của thành viên trong đoàn phim. Điều này đã khiến Hiệp hội Công nghiệp Điện ảnh Hàn Quốc điều tra lại nguyên nhất cái chết của nạn nhân và kết luận là do làm việc quá sức, đồng thời kêu gọi cải thiện điều kiện cũng như tần suất làm việc của các đoàn phim. Tuy nhiên, cái chết của nhân viên đoàn phim lần này vẫn chưa được kết luận là do mất an toàn lao động hay bất kỳ lí do có liên quan đến công việc nào, chỉ biết một điều là tiến độ sản xuất Kingdom phần hai đang bị chậm lại.

Trailer của bộ phim kinh dị Kingdom

Kingdom là bộ phim truyền hình có đề tài khá mới lạ về xác sống - cổ trang từng được chiếu trên Netflix. Phim nhận được khá nhiều sự yêu mến của khán giả nên sau khi lên sóng không lâu, công ty sản xuất đã nhận được đơn đặt hàng phần hai cho phim.

(Nguồn: KCrush).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm