Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung "hàng nóng": Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/10/2021

Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo tiếp tục tung teaser thứ hai hé lộ nhiều hơn về nội dung phim.

Now, We Are Breaking Up - bộ phim với sự góp mặt của cặp chị em Song Hye Kyo - Jang Ki Yong mới đây đã tung ra teaser dài gần 1 phút, hé lộ cụ thể hơn về cuộc sống, công việc của nhân vật chính.

Teaser Now, We Are Breaking Up

Đoạn teaser bắt đầu với một cái nhìn đầy đủ hơn về cuộc sống, công việc của Ha Young Eun (Song Hye Kyo). Là một nhà thiết kế thời trang, guồng quay cuộc sống khiến Young Eun vô cùng bận rộn, khổ sở đến mức phải thốt lên: "Không, không ổn đâu. Suốt 10 năm qua, tôi đã phải làm việc không ngừng nghỉ đến chai cả các ngón chân, tôi đã dồn hết sức mình vào việc này và làm tất cả những gì có thể." Đỉnh điểm là khi Young Eun dầm mình dưới mưa, biểu cảm vô cùng đau khổ khi cô đã mất đi tất cả tình yêu của mình. Áp lực công việc, tình yêu đè nặng lên vai người phụ nữ này.

Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi cô gặp Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong), một nhiếp ảnh gia tự do - người có thể sẽ đến rồi đi như một sự tình cờ hoặc trở thành định mệnh, tất cả là do Young Eun quyết định. Đây cũng là lúc Young Eun thú nhận mình không thể hẹn hò và có một mối quan hệ bình thường, cô cũng hỏi Jae Guk rằng tại sao anh lại luôn hạnh phúc như vậy. Cuối cùng có vẻ chính sự hạnh phúc của Jae Guk đã khiến Young Eun mở lòng, cô nhận ra "một mối quan hệ bình thường" cuối cùng cũng tìm đến cô.

So với những màn nhá hàng trước đây, clip lần này giúp khán giả hiểu rõ hơn về mối quan hệ của cặp đôi chính. Đặc biệt, Song Hye Kyo cũng có dịp khoe triệt để nhan sắc của mình, khiến khán giả choáng ngợp vì không thể tin rằng cô đã 40 tuổi.

Bom tấn của Song Hye Kyo lại tung hàng nóng: Sốc với visual tuổi 40 của chị đẹp, đến dầm mưa cũng xuất sắc luôn! - Ảnh 10.

Phim sẽ phát sóng vào 12 tháng 11 trên SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm