Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/10/2021

Rating phim Hàn cuối tuần này có vẻ khá ảm đạm.

Vào ngày 22/10, bộ phim hài ăn khách One The Woman với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon đã tiếp tục chuỗi 9 tập có rating hoàn hảo với tư cách là miniseries được xem nhiều nhất trong cả tuần. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của One The Woman đạt rating trung bình trên toàn quốc là 14,0%, đánh dấu sự gia tăng đáng kể về lượng người xem so với con số 13,3% ở tập trước.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng - Ảnh 1.

Ngoài ra, One The Woman cũng là chương trình được xem nhiều nhất dưới bất kỳ hình thức phát sóng nào trong tuần này với số người xem chủ chốt ở độ tuổi từ 20 đến 49, tỷ lệ xếp hạng trung bình là 5,2%.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng - Ảnh 2.

The Veil của MBC giảm nhiệt với rating trung bình trên toàn quốc là 7,4% cho tập mới. Từ bộ phim có khởi đầu hoành tráng, được kì vọng sẽ trở thành bom tấn cuối tuần, The Veil có vẻ chỉ đang "an phận" với sự ổn định, không thể nào bứt phá như mong đợi.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng - Ảnh 3.

Thảm thương nhất phải kể đến bom xịt của Kim Go Eun - Yumi's Cells. Từ con số 2,3%, rating tập mới nhất của phim tụt xuống đầu 1, với con số ghi nhận là 1,9% trên toàn quốc.

Rating bom xịt của Kim Go Eun thấp thảm thương, nhìn hội bom tấn leo thang mà nhói lòng - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm