Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đóng máy sau lùm xùm bị Knet đòi xóa sổ, ngày phát sóng gần lắm rồi!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/07/2021

Dự án phim Snowdrop của Jisoo có thể đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang chuẩn bị bước sang khâu hậu kỳ cuối cùng trước khi lên sóng.

Mới đây, bom tấn Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) có sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK)Jung Hae In được đồn đoán đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang chuẩn bị bước sang khâu hậu kỳ cuối cùng. Dựa vào các bài đăng mà nhân viên của đoàn phim chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung "buổi quay phim cuối cùng", "chặng đường kéo dài suốt một năm qua đã kết thúc", có vẻ như bộ phim đã bí mật đóng máy sau khoảng thời gian ghi hình.

Snowdrop quy tụ hai gương mặt đình đám nhất của làng giải trí Hàn

Bài đăng của hai nhân viên đoàn phim ngầm xác nhận bộ phim đã đóng máy

Được biết, Snowdrop bắt đầu quay phim từ tháng 12 năm ngoái và trong khoảng thời gian sản xuất, bộ phim đã dính phải một vụ lùm xùm liên quan đến nội dung kịch bản. Sau khi bị lên án mạnh mẽ trên khắp các mạng xã hội, nhà đài JTBC đã lên tiếng phủ nhận mọi tranh cãi xung quanh bộ phim và nhấn mạnh thêm rằng các nhà sản xuất không có ý định xuyên tạc lịch sử.

Trong quá trình quay phim, Snowdrop đã dính phải lùm xùm liên quan đến nội dung

Trước đó, nhiều cư dân mạng còn phát hiện lịch phát sóng tập đầu tiên của bộ phim này. Dựa vào một số trang web uy tín, có thể thấy dự án phim truyền hình đầu tiên Jisoo đóng chính sẽ lên sóng vào tháng 9 tới, cụ thể là vào ngày 10/9. Thông tin này chưa được xác thực nhưng vẫn khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" vì sắp được thưởng thức Snowdrop.

Nhiều trang web tiết lộ ngày phát sóng chính thức của Snowdrop là 10/9

Ngoài Jisoo và Jung Hae In, Snowdrop còn có sự tham gia của nhiều diễn viên có tiếng khác như Kim Hye Yoon, Yoon Se Ah,... Bộ phim chưa tiết lộ ngày ra mắt chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm