Snowdrop đạt 160.000 chữ ký yêu cầu ngừng sản xuất dù JTBC kiên quyết thanh minh tới cùng

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 06/04/2021

Dù thanh minh hết lời, bộ phim Snowdrop với sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK) vẫn bị phản đối kịch liệt.

Có vẻ như sự phẫn nộ của khán giả Hàn Quốc trước những bộ phim xuyên tạc lịch sử vẫn chưa dừng lại khi mà mới đây, bản kiến nghị ngừng quay Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đã đạt được 160.000 chữ ký dù nhà đài đã hết lời khẳng định rằng phim không hề sai lệch với lịch sử.

Có vẻ như vận hạn của Jisoo và Jung Hae In vẫn chưa thể kết thúc

Trước đây, JTBC cho biết: "Snowdrop là một bộ phim hài kịch đen châm biếm chế độ độc tài quân sự những năm 80. Phim cũng ngợi ca những nam nữ sinh đã hy sinh trong thời kì biến động. Các cuộc tranh cãi đang diễn ra không liên quan gì đến việc sản xuất bộ phim. Xin đừng lan truyền những suy đoán vô căn cứ về các bộ phim chưa phát sóng". Thế nhưng theo kịch bản bị lộ ra, Snowdrop xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa nhân vật Young Cho của Ji Soo và nam sinh viên đại học - Soo Ho do Jung Hae In thủ vai, Young Cho và Soo Ho yêu nhau nhưng sau đó vỡ lẽ ra Soo Ho là điệp viên của Triều Tiên và cải trang thành sinh viên biểu tình, anh này có nhiệm vụ chống lại chính phủ.

Phản ứng của cư dân mạng trước thông tin Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) đã đạt được 160000 chữ ký phản đối lên sóng:

- Sao JTBC cứ phải thanh minh khi công chúng đã nói rõ ràng họ không muốn xem cái phim này nhỉ? Thích thì cứ làm phim và phát hành đi nếu mấy người thèm khát đến thế.

- Không được để cái kiểu cốt truyện và mấy thứ ngôn tình này sinh sôi nữa nhé. Thế giới này chưa đủ ngờ vực nữa hay sao mà bây giờ cả TV nhà chúng ta cũng đầy rẫy thứ này nữa. Tôi biết sẽ có mấy người kiểu "Im mồm và đừng xem nếu không thích!", nhưng vì những cái phản ứng thế này mà mấy ông sản xuất phim vẫn nghĩ có làm cũng sẽ không bị sao cả.

- Chưa xem phim mà đã ghét bỏ nó thì cảm giác cấn cấn thế nào ấy… Cứ xem phim đi đã rồi hẵng phê phán họ nếu có những đoạn nào bóp méo lịch sử nước nhà thì cũng có ai chết ai đâu. Mình thấy mọi người đang làm quá lên khi mới chỉ nhìn thấy một phân cảnh riêng lẻ.

- Mấy người này sao cứ nhảy đổng lên thế. Đến mức này thì phim ảnh người ta tiếp tục sản xuất làm sao được?

- Từ bao giờ mà Đại Hàn Dân Quốc lại nhạy cảm quá vậy? Cứ như hồi trước thì có ai quan tâm đâu. Dám cá là bây giờ đến cả phim cổ trang cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu nữa rồi.

- Công chúng không có ghen ghét cái bộ phim này một cách mù quáng đâu. Nó là phim về một giai đoạn lịch sử đau thương của đất nước, khi mà rất rất nhiều sinh viên đã bị hành hạ dã man và bị giết chết vô tội vạ. Biến nó thành một bộ drama hài đen với cảnh quay quá rõ ràng là đang tán dương những sự kiện một cách sai lệch, đương nhiên là bọn tôi phải phản đối bộ phim này rồi. Tệ hơn nữa là, tên của nữ chính còn là lấy từ tên của nhân vật có thật. Dù họ có chối đi nữa thì Young Cho vẫn không phải là một cái tên phổ biến đến thế!

- Mấy người hâm mộ thần tượng nên coi lại đi. Ai cũng đều phát cáu với Joseon Exorcist cơ mà nhìn xem mấy đứa giả nhân giả nghĩa ở đây này!

- Kiểu này thì công chúng mới nên là người viết kịch bản và sản xuất bộ phim này đấy.

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm