Bom tấn "1987" của cặp đôi "The Handmaiden" tung trailer nhá hàng đầu tiên

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 10/11/2017

Bên cạnh "1987" của Ha Jung Woo và Kim Tae Ri, những thông tin mới nhất về "Along with the Gods" và "Forgotten" cũng gây nhiều chú ý.

Ngoài phần 1 của bom tấn Along with the Gods, trong tháng 12 tới, tài tử Hàn Quốc Ha Jung Woo sẽ còn có một phim điện ảnh nữa ra rạp, đó là 1987. Quy tụ dàn sao hoành tráng gồm Kim Yoon Suk, Ha Jung Woo, Kim Tae Ri và cameo Kang Dong Won, 1987 đã được chờ đợi ngay từ khi công bố dự án vào đầu tháng Hai năm nay. Vào sáng nay (10/11), teaser trailer của 1987 đã được phát hành với sự xuất hiện của cả 3 diễn viên chính.

Trailer #1 "1987"

Với thời lượng 1 phút rưỡi, trailer đầu tiên của 1987 lấy bối cảnh năm 1987 rối ren, hỗn loạn của chính trị Hàn Quốc, xoay quanh vụ việc Park Jong Chul, một sinh viên 22 tuổi thuộc trường Đại học Seoul, đã tử vong khi tham gia vào phong trào chống chính phủ lúc bấy giờ. Cái chết của Park Jong Chul đã làm bùng nổ Phong trào vận động dân chủ tháng Sáu lật đổ Tổng thống Chun Doo Hwan, người sau này đã đi vào lịch sử quốc gia này như một vị lãnh đạo bị chỉ trích nhiều nhất lịch sử Hàn Quốc.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 2.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 3.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 4.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 5.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 6.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 7.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 8.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 9.

Ngoài thông tin về phim chính trị của cặp đôi The Handmaiden Ha Jung Woo và Kim Tae Ri, điện ảnh Hàn những tháng cuối năm cũng đang sôi sục vì cuộc đổ bộ phòng vé của nhiều bom tấn gây chú ý ở trong nước lẫn nước ngoài. Nhà phát hành của Along with the Gods: The Two Worlds - phần 1 của Along with the Gods - cho biết bộ phim đã được bán bản quyền trình chiếu sang 103 quốc gia trên thế giới trước khi chính thức ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Along with the Gods được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Joo Ho Min, xoay quanh những người chết được một vị thần mang tới thế giới bên kia nơi họ được trao cho 7 thử thách trong vòng 49 ngày. Với kinh phí sản xuất của hai phần lên tới 40 tỉ won (khoảng 800 tỉ VND), đây là dự án tốn kém tiền của nhiều thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 10.

Trailer "Along with the Gods - The Two Worlds"

Trong khi đó, Forgotten, tác phẩm thriller dự kiến ra mắt vào ngày 29/11 sắp tới, được đưa tin đã kí kết hợp đồng phát sóng với dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix. Theo đó, Forgotten sẽ được trình chiếu tại 190 quốc gia mà Netflix có mặt. Với sự tham gia của Kim Moo Yeol và Kang Ha Neul, Forgotten xoay quanh câu chuyện một người anh trai bị mất tích và trở lại sau 19 ngày khi đã không còn bất kì kí ức nào; người em trai quyết định sẽ đi tìm sự thật đằng sau anh trai mình.

Bom tấn 1987 của cặp đôi The Handmaiden tung trailer nhá hàng đầu tiên - Ảnh 12.

Trailer "Forgotten"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm