"Bom sex" Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng "đu" một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì?

Bán Dạ Sinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 21/10/2021

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân nên duyên vợ chồng nhờ bộ phim Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến.

Thư Kỳ đã trải qua biết bao khó khăn để có được danh tiếng và cuộc sống viên mãn như hiện tại. Trên cuộc hành trình đó, cô đã gặp anh chồng đẹp trai Phùng Đức Luân, được người ta "rước về dinh" sau 20 năm quen biết gắn bó. Thế nhưng ban đầu trước khi "đổ" vì nhau, xin thưa chị đã từng đứng nhìn anh yêu say đắm người đàn ông khác. Thậm chí đến mức nhiều khán giả ban đầu còn tưởng hai vợ chồng cùng yêu một anh nữa cơ!

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 1.

Người đàn ông may mắn ấy chính là "đại mỹ nam" Ngô Ngạn Tổ. Thực chất đó là câu chuyện tình ngoằn ngoèo hơn cả tuyến giao thông Trùng Khánh của bộ phim Bishonen (Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến). Ngay từ 10 phút đầu tiên, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã đụng mặt nhau ngay ngoài phố. Jet (Phùng Đức Luân) là một anh chàng đồng tính có lối sống phóng khoáng, nhưng một ngày nọ lại va vào tình yêu với một người đàn ông lạ mặt trên đường.

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 2.

Bishonen - tựa phim "se duyên" cho vợ chồng Thư Kỳ

Sam (Ngô Ngạn Tổ) khi ấy đang đi dạo phố mà không biết bản thân đã trở thành tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên của Jet. Đáng nói lúc đó Sam đang đi dạo phố cùng Kana (Thư Kỳ). Cả hai trông vô cùng vui vẻ và ấm áp, nắm tay cười nói và quan tâm nhau không khác gì bạn trai bạn gái. Phát hiện Jet đang dõi theo mình, Kana rủ rê anh tới ngồi chung nhưng anh "ỏng a ỏng ẹo" không chịu, lịch sự tạm biệt rồi rời đi.

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 3.

Thư Kỳ và Ngô Ngạn Tổ xuất hiện như một cặp "chim câu" khiến ai nấy ghen tị

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 4.

Hai người ngọt ngào tới mức khiến Phùng Đức Luân lầm tưởng là người yêu của nhau

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 5.

Nam chính Bishonen phải rời đi, không dám đến chào hỏi

Có lẽ không chỉ riêng Jet, nhiều người trước kia cũng lầm tưởng Thư Kỳ vào vai bạn gái của Ngô Ngạn Tổ, nhưng thực chất cô chỉ là "chị em bạn dì". Sau đó Sam và Jet rơi vào vòng xoáy tình yêu phức tạp vô cùng. Sam lựa chọn cái chết để giải thoát bản thân và tất cả mọi người liên quan, để lại Jet cùng tình yêu còn dang dở. Lúc ấy Kana đã gửi Jet bức thư mà Sam viết cho anh nhưng chưa kịp gửi, ngậm ngùi thương cảm cho mối tình đồng tính chịu nhiều đắng cay. Lúc này nhiều người mới vỡ lẽ hóa ra nàng "bom sex" chỉ là nữ phụ đam mỹ chứ không phải tình địch của chồng mình.

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 6.

Phùng Đức Luân yêu Ngô Ngạn Tổ trong Bishonen

Đằng sau ống kính, Thư Kỳ đã có cơ hội tiếp xúc với Phùng Đức Luân nhờ bộ phim. Cả hai nhanh chóng thân thiết rồi yêu nhau lúc nào không hay. Phùng Đức Luân cho đến nay chưa từng quan tâm quá khứ 18+ của Thư Kỳ, vẫn yêu thương cô vô điều kiện đến ngày hôm nay. Nếu ngày đó Jet trao tim mình cho Kana thì có khi... đỡ khổ hơn rồi "khum"?

Bom sex Thư Kỳ từng bị nghi là tình địch của chồng, cùng đu một mỹ nam nóng bỏng nhưng thực hư là gì? - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm