Body "mướt mắt", Á quân The Face Tường Linh vẫn bị chê catwalk như đi chợ tại sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

CA, Theo Helino 13:21 17/09/2019

Dù được khen body đẹp mướt mắt nhưng Tường Linh vẫn nhận nhiều tranh cãi về khả năng catwalk tại vòng sơ khảo.

Vòng sơ khảo cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Hà Nội ngày 16/9 vừa qua. Các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học. Tại đây, Tường Linh - người đẹp từng đạt danh hiệu Á quân The Face 2017, tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Liên lục địa… đã nhận được sự quan tâm hơn cả từ truyền thông, khán giả. Mặc dù được khen ngợi hình thể đẹp, cân đối nhưng ở phần thi trình diễn trang phục bikini, Tường Linh lại làm nhiều người thất vọng. Thậm chí không ít ý kiến cho rằng người đẹp đi catwalk như đi chợ.

Ngay sau phần thi, clip ghi lại màn catwalk của cô đã được khán giả truyền tay nhau trên các diễn đàn bàn về sắc đẹp và dành nhiều nhận xét. Đa phần ý kiến đều cho rằng kĩ năng catwalk của Tường Linh còn chưa tốt, những sải bước chưa dứt khoát.

Clip ghi lại màn catwalk của Tường Linh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Rất nhiều nhận xét trái chiều của khán giả về màn catwalk của Tường Linh. 

Body mướt mắt, Á quân The Face Tường Linh vẫn bị chê catwalk như đi chợ tại sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.
Body mướt mắt, Á quân The Face Tường Linh vẫn bị chê catwalk như đi chợ tại sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Tường Linh tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm