Đọ khả năng tiếng Anh của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân như "nuốt mic" vẫn chưa đáng gờm bằng đối thủ

Vixx, Theo Helino 17:40 14/09/2019

Một clip được BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ghi lại màn đọ trình độ nói tiếng Anh của các thí sinh khu vực miền Nam cho thấy các người đẹp ngày càng chỉn chu, đầu tư hơn về mặt ngoại ngữ.

Ai cũng biết, người chiến thắng "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" sẽ trở thành đại diện của đất nước tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh, chính vì vậy, việc hiểu và nói được tiếng Anh là một yếu tố khá quan trọng để giúp các thí sinh ghi điểm về vấn đề giao tiếp. Trở lại mùa 2019, một clip được BTC ghi lại màn đọ trình độ nói tiếng Anh của các thí sinh khu vực miền Nam cho thấy các người đẹp ngày càng chỉn chu, đầu tư hơn về mặt ngoại ngữ. Nhiều ứng cử viên bộc lộ rõ khả năng giao tiếp trôi chảy trong cả cách phát âm, ngữ điệu, đặc biệt không thể bỏ qua Thúy Vân. Người đẹp này từng chinh phục giám khảo và trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Quốc tế 2015 cũng nhờ vào khả năng giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều đối thủ đáng gờm mà bất cứ người đẹp nào cũng phải dè chừng. Đáng chú ý có SBD 108, thí sinh Nguyễn Thị Anh Thư đến từ Bình Thuận. Trong clip, cô có màn kể lại câu chuyện bằng ngoại ngữ hết sức thú vị. Người đẹp này hiện là giáo viên tiếng Anh và rất tâm huyết với các dự án cộng đồng. Cô bày tỏ rằng không biết mình sẽ đi đến đâu, nhưng tin rằng nụ cười của mình sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Một số thí sinh khác như Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy cũng gây bất ngờ về khả năng nói ngoại ngữ khá trôi chảy.

Khi các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trổ tài "bắn" Tiếng Anh.

Đọ khả năng tiếng Anh của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân như nuốt mic vẫn chưa đáng gờm bằng đối thủ - Ảnh 2.
Đọ khả năng tiếng Anh của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân như nuốt mic vẫn chưa đáng gờm bằng đối thủ - Ảnh 3.

Thúy Vân đang là thí sinh được đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ

Đọ khả năng tiếng Anh của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân như nuốt mic vẫn chưa đáng gờm bằng đối thủ - Ảnh 4.
Đọ khả năng tiếng Anh của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân như nuốt mic vẫn chưa đáng gờm bằng đối thủ - Ảnh 5.

Cô giáo tiếng Anh Nguyễn Thị Anh Thư cũng là đối thủ mà các thí sinh phải dè chừng.

Đọ khả năng tiếng Anh của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Thúy Vân như nuốt mic vẫn chưa đáng gờm bằng đối thủ - Ảnh 6.

Khả năng ngoại ngữ của em gái Hoàng Thuỳ cũng khá ấn tượng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh nhân số 31 'siêu lây nhiễm' của Hàn Quốc vẫn chưa khỏi Covid-19 sau 47 ngày điều trị, tiền viện phí đã lên tới gần 600 triệu đồng

    Bệnh nhân số 31 nhập viện với triệu chứng nhẹ, nhưng sau khoảng 1,5 tháng điều trị vẫn chưa phục hồi và xuất viện.
  • Đọc thêm