Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất?

Vixx, Theo Helino 08:45 17/09/2019

Nhiều ứng cử viên có chỉ số hình thể đẹp, tuy nhiên cần rèn luyện tích cực để phù hợp hơn nữa tiêu chí mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đưa ra.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ khu vực phía Bắc vừa chính thức diễn ra. Các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học. Đây là phần thi quan trọng giúp ban giám khảo đánh giá thí sinh thông qua vóc dáng hình thể và sự tự tin, bản lĩnh khi trình diễn trước ban giám khảo.

Rất nhiều thí sinh đã có mặt để nộp bản đăng ký dự thi, trong đó Tường Linh - người đẹp từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc như The Face, Hoa hậu Liên lục địa,... trở thành tâm điểm quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí. Người đẹp diện một thiết kế ôm sát, khoe được body gợi cảm thần thái cũng như sự tự tin giao tiếp, trả lời phỏng vấn. 

Bên cạnh đó, nhiều gương mặt quen thuộc như Anh Thư - thí sinh tiềm năng được đánh giá cao tại Miss World 2019, Đào Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và thí sinh người dân tộc thiểu số Un Thị Loi cũng được chú ý. Thông qua bộ ảnh bikini, có thể thấy nhiều gương mặt có yếu tố nổi bật, có thể tiến sâu vào vòng trong, cũng có nhiều mỹ nhân có vóc dáng khá mỏng manh, cần rèn luyện nhiều hơn nữa mới phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 1.

Tường Linh - Á quân The Face, từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa tiếp tục hành trình chinh phục giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 2.

Phạm Thị Anh Thư - ứng cử viên nặng ký mùa Miss World Việt Nam 2019 tiếp tục thử sức với Hoa hậu Hoàn vũ, cô có body khá săn chắc, nóng bỏng.

Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 3.

Đào Hà ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 3 năm rèn luyện.

Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 4.
Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 5.

Nhiều ứng cử viên có chỉ số hình thể đẹp, tuy nhiên cần rèn luyện tích cực để phù hợp hơn nữa tiêu chí mà Hoa hậu Hoàn vũ đưa ra.

Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 6.
Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 7.

Sau vòng thi bikini, các thí sinh sẽ bước vào phần thi phỏng vấn.

Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 8.
Ngắm trọn body bốc lửa trong bikini của dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khu vực miền Bắc: Ai là đáng gờm nhất? - Ảnh 9.

Các cô gái đã có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm