"Bóc trần" tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 22/06/2020

Thường được biết đến với những vai điệp viên, vệ sĩ đánh đấm siêu ngầu, liệu Ji Chang Wook ngoài đời có sở hữu tính cách mạnh mẽ như vậy?

Nổi lên từ vai diễn trong "Cười lên Donghae", đến nay Ji Chang Wook đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ và vị trí của mình trong làng giải trí Hàn. Có thể nói, cú hit đưa tên tuổi Ji Chang Wook lên hàng sao hạng A chính là hai bom tấn hành động - tình cảm "Healer" và "The K2". Mới đây, trở lại với tác phẩm hợp tác cùng Kim Yoo Jung, Ji Chang Wook lại trở thành tâm điểm của công chúng.

Trong những vai diễn nổi danh nhất sự nghiệp, Ji Chang Wook đều gắn với những nhân vật mạnh mẽ, cứng rắn, thực hiện những cảnh hành động đánh đấm siêu ngầu. Trở thành nam thần của dòng phim hành động, Ji Chang Wook cũng dễ khiến khán giả tin rằng ngoài đời anh cũng có tính cách mạnh mẽ và cứng rắn như những vai diễn trong phim. Thế nhưng tính cách thật của Ji Chang Wook đã được "bóc trần" trong lần anh trở lại "Running Man" mới đây.

Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 2.
Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 3.
Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 4.

Trong "Healer" sánh đôi cùng Park Min Young, Ji Chang Wook hóa thân thành một điệp viên săn tin ngầu lòi.

Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 5.

Ai mà có thể từ chối sức hấp dẫn của Ji Chang Wook trong tạo hình công tố viên lạnh lùng ở "Đối tác đáng ngờ" cơ chứ?

Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 6.
Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 7.

Và đặc biệt, không ai có thể quên anh vệ sĩ đẹp trai trong "The K2" với một loạt những pha đánh đấm, leo rào, bắn súng, đu tường "ngầu bá cháy".

Nam diễn viên đã trở lại "Running Man" sau 6 năm vắng bóng và lần này nam diễn viên tiếp tục về với đội của "Hươu cao cổ" Kwang Soo. Ji Chang Wook đã cho khán giả thấy một khía cạnh khác về con người ở ngoài đời, anh đáng yêu và "ngố" hơn rất nhiều. Thậm chí, Ji Chang Wook từng được dàn cast Running Man gọi là "thánh ngố thứ 2", "Lee Kwang Soo thứ 2".

Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 8.

Trái ngược với hình ảnh ngầu lòi trên phim, Ji Chang Wook ở ngoài đời rất vui vẻ và đáng yêu.

Dù đã 33 tuổi nhưng Ji Chang Wook vẫn nín thở chờ khoảnh khắc đáng sợ - bóng nước nổ xuống đầu mình.

Nam diễn viên thậm chí không dám chọc nổ quả bóng.

Thử đến vài lần vẫn không được...

Cuối cùng phải dùng aegyo đáng yêu nhờ anh "Hươu cao cổ" Kwang Soo chọc giúp.

Thật là một sự tương phản đáng yêu bởi sau khi đối diện nhiều bom rơi đạn nổ trong các bộ phim hành động, nhưng Ji Chang Wook lại sợ hãi một quả bóng nước nhỏ.

Sinh năm 1987, Ji Chang Wook là một trong những diễn viên hot nhất xứ Hàn ở thời điểm hiện tại. Sở hữu cả ngoại hình lẫn tài năng, Ji Chang Wook là cái tên được cả giới chuyên môn và công chúng công nhận. Thế nhưng Backstreet Rookie (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) - tác phẩm mới nhất của anh chàng đóng cặp cùng Kim Yoo Jung lại đang gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có nguy cơ trở thành bộ phim bị "ghẻ lạnh" nhất nhì nửa đầu năm 2020 này.

Bóc trần tính cách nam thần Ji Chang Wook ở ngoài đời nhờ 1 tình huống ở Running Man: Có còn ngầu như trên màn ảnh? - Ảnh 15.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm