Bóc phốt chồng cũ, nữ TikToker gây bão mạng với cả trăm triệu view, kiếm tiền tỷ chỉ trong một tuần

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 10:16 23/02/2024

Nữ TikToker đã làm hẳn một series hơn 50 video dùng để bóc phốt chồng cũ và clip nào cũng triệu view.

Gần đây, tài khoản TikTok Reesa Teesa - nữ TikToker người Mỹ, bất ngờ được cư dân mạng rộng rãi chia sẻ khi cô chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không giống ai của mình. Với mục đích công khai những câu chuyện liên quan đến chồng cũ, cô đã tạo ra một loạt video kéo dài đến hơn 50 phần trên kênh TikTok cá nhân.

Ban đầu, Reesa Teesa có lượng người theo dõi chỉ khoảng 200 nghìn, nhưng con số này đã nhanh chóng tăng vọt lên đến 2,3 triệu. Những video này không những thu hút lượng view khủng, lên đến hàng triệu lượt xem cho mỗi video. Riêng series bóc phốt chồng cũ đã thu hút hơn 150 triệu view, clip cao nhất lên đến gần 20 triệu view. Bên cạnh đó, câu chuyện cá nhân của nữ TikToker cũng được rất nhiều sự tương tác và bình luận từ người xem trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Bóc phốt chồng cũ, nữ TikToker gây bão mạng với cả trăm triệu view, kiếm tiền tỷ chỉ trong một tuần - Ảnh 1.

Tài khoản TikTok của cô nàng tăng lên hơn 2 triệu người theo dõi chỉ trong vòng 1 tuần và con số này vẫn chưa dừng lại

Về diễn biến chính của drama này, theo lời kể của Reesa Teesa, cô đã trải qua một tình yêu, cuộc hôn nhân rồi ly hôn với rất nhiều lời nói dối về thân thế, gia cảnh, lời "hứa lèo" với người đàn ông có tên Legion. Mối tình đầy sóng gió của cô được kể lại cực kỳ chi tiết từ khi yêu đến khi kết hôn và cuối cùng là quyết định ly hôn. Nữ TikToker cho biết cô chia sẻ những câu chuyện của bản thân với hy vọng rằng nó có thể là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều phụ nữ khác, giúp họ tránh khỏi những tình huống éo le tương tự.

Bóc phốt chồng cũ, nữ TikToker gây bão mạng với cả trăm triệu view, kiếm tiền tỷ chỉ trong một tuần - Ảnh 2.

Loạt clip triệu view của Teesa Reesa có thể mang về cho cô nàng tiền tỷ từ TikTok

Đáng chú ý hơn, với hơn 150 triệu lượt xem từ series nói xấu chồng cũ, nữ TikToker có thể thu về con số ước tính lên đến 400.000 USD (gần 10 tỉ đồng) cho những video này. Được biết, TikTok có cơ chế trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này ở một số quốc gia trong đó có Mỹ. Riêng với các video có thời lượng tới 10 phút như Teesa Reesa đã đăng tải thì còn có cơ chế khuyến khích với thù lao từ lượt xem cao hơn so với các video ngắn.

Hiện tại, vẫn chưa có con số chính thức về khoản tiền cho series bóc phốt chồng cũ, tuy nhiên cô nàng thực sự đã nhận về sự quan tâm của người dùng Internet trên thế giới cũng như nổi tiếng nhanh đến bất ngờ.