Nhìn mẹo thì có vẻ rất chuyên nghiệp đấy, nhưng để làm được điều này, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó, cứ đập cho vỏ trứng xung quanh rồi bóc còn nhanh hơn.
Trên thực tế thì cách này sẽ thành công theo kiểu... hên - xui. Chứ đa phần các trường hợp áp dụng mẹo này đều gặp phải tình trạng băng dính tuột khỏi nắp còn nắp thì vẫn nằm đó không chịu di dời.
Các bạn nên quấn một sợi chun xung quanh nắp hoặc đeo găng tay cao su vào để mở. Cách này hiệu quả hơn gấp nhiều lần đó.
Sai quá sai, nước không những vẫn trào ra mà thìa còn bị trôi đi mất. Tốt nhất là hãy cho ít nước vào nồi thôi và nhớ chú ý khi nấu bếp, như vậy sẽ không bị tràn nước ra bếp nữa đâu.
Đương nhiên là không rồi! Pizza chỉ nóng lên thôi và nước sẽ làm cho pizza không bị khô cứng hơn bình thường một chút xíu mà thôi.
Cách này sẽ thực sự nhanh nếu bạn là một người đầu bếp thực thụ và rất chuyên nghiệp. Còn nếu không ư? Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều và mất rất nhiều thời gian, đã vậy miếng trái cây của bạn còn bị nát ra nữa. Thế nên, nếu không tự tin với tay nghề của mình thì cứ áp dụng cách gọt truyền thống nhé!
Nguồn: Brightside