"Bóc" nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội

Thank Bình, Theo Thể Thao & Văn Hóa 12:47 22/12/2022

Tuy nhiên khán giả vẫn phải công nhận rằng, khí chất của Lưu Diệc Phi vẫn toả sáng bất chấp điều kiện ánh sáng hay chất lượng ảnh kém tại Liên hoan phim Quốc tế Macao.

Tối ngày 22/12, "tiểu long nữ" Lưu Diệc Phi đã khiến cả thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Macao phải náo loạn với màn xuất hiện thần thánh. "Nhá hàng" trước với bộ hình đẹp đến vô thực, nữ diễn viên đình đám này khiến người xem phải mê mẩn khi khoe được trọn vẹn từ gương mặt đẹp hoàn hảo, khí chất như tràn ngập tiên khí và vóc dáng mềm mại, nuột nà trong bộ đầm xanh lộng lẫy.

Và khi bước lên thảm đỏ, Lưu Diệc Phi đã hoàn toàn chinh phục được người hâm mộ trong màn catwalk ra mắt trước khán giả. Đáng nói dù đẹp lung linh là vậy trong ảnh chính thức và hình sự kiện, mỹ nhân này lại lộ hết khuyết điểm trong ống kính của người qua đường. Dù khán giả vẫn choáng ngợp trước thần thái của Lưu Diệc Phi trong ảnh chụp vội, nhưng không ít người vẫn thất vọng khi soi được cánh tay lộ rõ dấu hiệu lên cân, gương mặt kém thon gọn cùng nếp nhăn quanh khoé miệng khác hẳn so với ảnh đã chỉnh sửa.

Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi đẹp phát sáng trong ảnh "nhá hàng" tạo hình trước thềm thảm đỏ

Đường nét thanh tú ở góc trực diện nhưng lại sắc cạnh, đẹp đến hoàn hảo ở góc nghiêng của Lưu Diệc Phi không khỏi khiến chị em phụ nữ ghen tị. Đúng là 2 nét đẹp đối lập hội tụ hết ở "thần tiên tỷ tỷ"

Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 4.
Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 5.

Ánh sáng mờ ảo càng tôn lên nét đẹp quyền quý và thần thái tiên tử của Lưu Diệc Phi

Từ ảnh studio công bố đến ảnh chụp thảm đỏ, Lưu Diệc Phi đều toả sáng với nhan sắc rực rỡ, body quyến rũ được tôn lên trọn vẹn trong bộ đầm xanh thướt tha

Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 7.

Tuy nhiên đến ảnh chưa qua chỉnh sửa, thân hình không mấy thon gọn cùng gương mặt bầu bĩnh hằn nếp nhăn quanh miệng của Lưu Diệc Phi lại lộ rõ mồn một, khác hẳn so với ảnh đã qua chỉnh sửa

Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 8.

Phần eo kém thon, đôi tay kém thon của Lưu Diệc Phi ở góc cận

Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 9.
Bóc nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi tại LHP Quốc tế Macao: Ảnh studio đẹp nghẹt thở, nhưng lộ hết điểm trừ vì hình chụp vội - Ảnh 10.

Có thể thấy rằng qua ảnh chụp vội, Lưu Diệc Phi lộ không ít điểm trừ, song thần thái của nữ diễn viên vẫn khiến khán giả phải mê mẩn

Loạt gif càng tôn lên thần thái của Lưu Diệc Phi trong sự kiện lớn này. Có thể thấy rằng, góc nghiêng của nữ minh tinh này vẫn khiến khán giả phải trầm trồ dù qua camera thường

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày