Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử "chặt chém", Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/03/2021

Netizen xứ Trung đã đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc thật của các ngôi sao đình đám xuất hiện tại sự kiện trao giải đài Đông Phương gồm Dương Tử, Vương Âu, Tôn Lệ,...

Sự kiện trao giải của đài Đông Phương diễn ra tối ngày 5/3 gây chú ý nhờ sự xuất hiện của dàn sao Hoa ngữ đình đám. Tuy nhiên, mỗi lần sự kiện kết thúc, Cnet lại đi tìm những hình ảnh không qua chỉnh sửa của các mỹ nhân để đặt lên bàn cân so sánh. Điều đáng nói, khác với những sự kiện, hoạt động truyền thông trước luôn bị bóc mẽ visual thật kém xa ảnh photoshop, Dương Tử lần này bứt phá và trở thành nữ thần "chặt chém", chấp cả ảnh không qua chỉnh sửa, vậy nhưng trong khi đó "tình địch của Dương Mịch" là Vương Âu cùng Tưởng Hân lại khiến Cnet ngán ngẩm vì nhan sắc đi xuống.

Dương Tử gây sốt với hình ảnh mình hạc xương mai cực kỳ dịu dàng và nữ tính

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 3.

Hậu giảm cân, giờ đây Dương Tử "chấp" luôn cả ảnh không photoshop

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 4.

Nhân vật gây thất vọng nhất sự kiện này chính là Vương Âu - tình địch của Dương Mịch. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu, Vương Âu khiến nhiều người ngạc nhiên vì hình ảnh "dừ" đi trông thấy, không còn thanh thoát như xưa

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 5.

Ngô Cẩn Ngôn được nhận xét "có da có thịt" và giàu sức sống hơn trước. Ảnh không qua chỉnh sửa của cô nàng nhận được nhiều lời ngợi khen

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 6.

Không kém gì Vương Âu, Tưởng Hân cũng khiến Cnet choáng với visual tụt dốc không phanh. Kiểu tóc mới cùng trang phục đã biến nữ diễn viên trở thành "bà cô"

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 7.

Nghê Ni sang chảnh, quyến rũ tới từng milimet

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 8.

Đồng Dao - mỹ nhân của bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết cũng là người đẹp gây thất vọng vì hình ảnh thiếu sức sống, lộ dấu hiệu tuổi tác rõ rệt

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 9.

Mao Hiểu Đồng rạng rỡ, tươi tắn

Bóc nhan sắc thật của dàn sao tại thảm đỏ Đông Phương: Dương Tử chặt chém, Vương Âu cùng loạt nữ thần tụt dốc thê thảm - Ảnh 10.

Tôn Lệ bị nhận xét quá nhạt nhoà, bị chính chiếc váy màu hồng "dìm" nhan sắc lẫn vóc dáng

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm