Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:25 05/03/2021

Từng bị chê bai quá mũm mĩm, không nên mặc đồ hở vai, vậy nhưng Dương Tử đã có màn giảm cân ngoạn mục khoe visual xuất sắc.

Tối ngày hôm nay (5/3), sự kiện trao giải của đài Đông Phương nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ khi quy tụ nhiều mỹ nhân đình đám của làng giải trí. Tuy nhiên, người đẹp gây sốt MXH nhất thời điểm hiện tại là Dương Tử. Từng bị chê bai vóc dáng quá mũm mĩm, không phù hợp với những trang phục hở vai hoặc cánh tay, vậy nhưng, sau thời gian tích cực giảm cân, người đẹp đã lấy lại được vóc dáng mi nhon. Đặc biệt, với hình ảnh xuất hiện tại thảm đỏ, Dương Tử đang khiến Cnet trầm trồ trước lợi thế ngoại hình siêu mới: chính là đường cầu vai thanh mảnh, dịu dàng!

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 2.

Trước giờ G của sự kiện, ekip đã tung loạt hình ảnh hậu trường của Dương Tử. Trong những tấm hình này, visual của cô nàng tựa công chúa bước ra từ truyện cổ tích

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 3.

Đáng chú ý, xương quai xanh cùng đường cầu vai thanh mảnh tôn lên vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào của nàng "Đồng Niên"

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 4.

Chiếc váy trắng với thiết kế khoe trọn bờ vai của Dương Tử nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen

Ngỡ tưởng rằng Dương Tử phải cậy nhờ tới photoshop mới có được hình ảnh hoàn mỹ đến vậy, thế nhưng tại thảm đỏ, "chấp" mọi máy quay và ống kính phóng viên, nữ diễn viên Cá Mực Hầm Mật gây bất ngờ với vóc dáng thon gọn, mảnh mai, đặc biệt là phần bắp tay cùng cầu vai hoàn toàn không có sự khác biệt với ảnh của ekip tung ra.

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 5.

Hình ảnh từ livestream sự kiện tiết lộ vóc dáng thật của Dương Tử

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 6.
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 7.

Cô nàng khiến người hâm mộ bất ngờ với màn lột xác hậu giảm cân

Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 8.
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 9.
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 10.

Trước đây, vì vóc dáng có phần đẫy đà, phần bắp tay và vai của Dương Tử luôn bị netizen "super soi" và chê bai hết lời. Vậy nhưng, giờ đây, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Hậu giảm cân, các fan mới biết đến lợi thế ngoại hình chưa ai biết của cô nàng

Nguồn: Weibo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày