"Bóc" loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta?

C., Theo Helino 00:05 12/12/2019

Không biết năm 17 tuổi, những người hùng U22 của chúng ta trông ra sao nhỉ?

Những ngày tháng thanh xuân vườn trường, chắc chắn mọi cô nàng nào đều ao ước có một anh chàng bên cạnh mình. Cho dù đó là bạn trai, là cậu bạn thân, là crush,... thì cũng sẽ góp phần đem lại những kí ức tuyệt vời và đáng nhớ về quãng đời đẹp đẽ đó. 

Nhưng đáng tiếc là không phải ai cũng có may mắn này. Mà như một lẽ tất yếu, không có được thì mơ, không mơ được nữa thì stalk xem thử hội nam thần trong lòng chị em có phải là hình mẫu "chàng trai năm 17 tuổi" hay không, có dậy thì thành công hay không. Đối tượng dễ rơi vào "tầm ngắm" nhất hiện tại chính là U22 Việt Nam, những anh chàng vừa đem về tấm HCV SEA Games bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử.

Với thành tích thi đấu xuất sắc, Đoàn Văn Hậu là cái tên được nhắc đến nhiều nhất những ngày gần đây. Năm 17 tuổi của cậu bạn là nụ cười rạng rỡ không khác bây giờ là mấy.

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 1.

Hiện tại Văn Hậu cao lớn hơn, điển trai hơn nhưng những đường nét trên khuôn mặt vẫn còn nguyên. Chắc chắn cậu bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "chàng trai năm 17 tuổi" đây.

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 3.

Gương mặt visual đình đám gần đây chính là Huỳnh Tấn Sinh. Năm 17 tuổi anh chàng không ra dáng bẻ gãy sừng trâu lắm vì vóc dáng gầy gò, đen nhẻm nhưng bây giờ đã trở thành 1 trong những "crush quốc dân" thế hệ mới rồi nhỉ?

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 5.

Không hổ danh danh hiệu "thủ môn quốc dân", Bùi Tiến Dũng vẫn giữ vững được phong độ điển trai từ năm 17 tuổi đến nay.

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 7.

Ngoài gương mặt góc cạnh hơn, cơ thể rắn chắc hơn, Bùi Tiến Dũng gần như không thay đổi nhiều. Chàng trai năm 17 tuổi của bạn có giống thế này không?

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 9.

Tròn xoe chính là từ chính xác nhất để miêu tả về cậu bạn Nguyễn Quang Hải năm 17 tuổi.

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 11.

Giống như nhiều bạn bè đồng trang lứa lúc đó, Quang Hải cũng cắt tóc kiểu đầu đinh quen thuộc. Bây giờ thì độ đẹp trai và thành tích thi đấu của anh chàng đã tăng thêm nhiều lần rồi nhé!

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 13.

Đúng với phong cách thường thấy, hội trưởng hội tấu hài Hà Đức Chinh có những bức hình tuổi 17 khá... dữ dội.

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 15.

Phải chăng đây là cây hài của lớp bạn những năm tháng phổ thông?

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 17.

Bùi Tiến Dụng giờ đã là chồng người ta nhưng hình ảnh hồi 17 tuổi cũng rất gì và này nọ nhé!

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 19.

Dù bây giờ Tiến Dụng trông "sương gió" hơn rất nhiều nhưng từ hồi 17 tuổi đến bây giờ vẫn ra dáng lớp trưởng nhỉ? 

Bóc loạt hình dàn nam thần U22 Việt Nam hồi 17 tuổi: Liệu có phải là chàng trai năm ấy mà thanh xuân vẫn nợ chúng ta? - Ảnh 21.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm