Loạt hình diện suit bảnh bao của Đoàn Văn Hậu: Góc mặt thần thánh, nếu không đi đá bóng thì sẽ thành người mẫu hàng đầu chứ chẳng đùa

C., Theo Helino 07:56 11/12/2019

Nếu có cho Đoàn Văn Hậu 11/10 điểm khi mặc suit cũng không ai phản đối đâu chị em nhỉ?

Ngày 10/12 vừa qua, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước U22 Indonesia, chính thức bước lên ngôi vương ở môn bóng đá nam Đông Nam Á. Trong đó, "em út" Đoàn Văn Hậu đã một lần nữa chứng tỏ năng lực của mình khi lập cú đúp, ấn định tỉ số 3 - 0 cho đội nhà.

Trên sân cỏ được ngưỡng mộ bao nhiêu thì ngoài đời, anh chàng cũng thu hút bấy nhiêu. Bởi nói không ngoa rằng Văn Hậu sở hữu tất tần tật đặc điểm mà mọi cô nàng ao ước ở chàng trai của mình: chiều cao 1m85, gương mặt điển trai, vóc dáng cao to, nụ cười hiền lành và vẻ ngoài nam tính.

Nhưng phải nhìn thấy chàng hậu vệ này mặc suit mới gọi là được "rửa mắt" chị em ạ! Bởi tất cả những điểm vừa kể trên đã làm nên một Đoàn Văn Hậu cực phẩm thực sự. Từ thần thái, góc mặt đến vóc dáng đều xuất sắc tuyệt đối. Xin mạnh dạn dự đoán luôn rằng nếu không làm cầu thủ, chắc chắn Văn Hậu sẽ là một người mẫu hàng đầu.

Hậu vệ của U22 Việt Nam có dáng người cao, chuẩn rất hợp với suit. (Ảnh: Mạnh Bi)

Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 2.

"Góc nghiêng thần thánh" là đây.

Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 3.

Đẹp một mình cũng buồn nên rủ đồng đội đẹp cùng chút không? (Ảnh: Mạnh Bi)

Dù là diện suit để chụp hình ở studio hay dự lễ trao giải, Đoàn Văn Hậu đều dễ dàng khiến người ta lịm tim.

Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 5.

Ai mà cầm lòng nổi trước một cực phẩm mang tên Đoàn Văn Hậu thế này hả giời?

Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 6.

Vẫn là hình Hậu chụp cùng đồng đội và vẫn chiếm slot visual.

Loạt hình diện suit bảnh bao và góc mặt thần thánh của Đoàn Văn Hậu: Một là nhất định phải share, hai là phải share nhiều lần - Ảnh 7.

Một chiếc hình cận mặt để chứng minh Đoàn Văn Hậu đẹp không chỉ nhờ dáng nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm