Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:48 11/07/2019

Các thành viên của hội bạn toàn trai xinh gái đẹp này đều là con lai. Trong đó, có thành viên lai tới tận 5 dòng máu.

Những hội bạn toàn trai xinh gái đẹp bao giờ cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Tại sao vậy? Vì đứng riêng ai cũng đã hót hòn họt mà họ còn chơi chung với nhau thì đúng là có quá nhiều sự đẹp, sự cá tính trong 1 nhóm đến nỗi mà dân tình không để ý không được.

Mới đây, bức ảnh về một hội bạn toàn hot boy và hot girl đã khiến nhận được lượt like khủng trên MXH. Đáng chú ý là các thành viên của hội đều là con lai nên ai cũng sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, khác biệt. Rất dễ để nhận ra trong hội bạn này có những gương mặt đình đám trên MXH như Bảo Nhi, cô nàng con lai Việt - Pháp hay Sandra Danuta - mẫu ảnh lai Việt - Ba Lan.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 1.

Hội bạn toàn các thành viên là con lai

Được biết, nhóm bạn này có vài thành viên đã chơi với nhau từ lâu và vài thành viên chỉ mới nhập hội gần đây. Tất cả các thành viên đều có đam mê nghệ thuật nên họ hỗ trợ nhau để cùng phát triển trong sự nghiệp mà mình theo đuổi. Ngoài ra, có lẽ vì cùng là con lai nên họ có thể đồng cảm và thấu hiểu cuộc sống của nhau nên dễ dàng thân thiết.

Cùng điểm danh những trai xinh gái đẹp với nhan sắc nức nở đang khiến dân tình trầm trồ của hội bạn này nhé:

Cô bạn Jade Thu Hà sinh năm 2001 và là con lai Việt - Pháp. Jade tốt nghiệp tại trường cấp 3 Lycée français Alexandre Yersin ở Hà Nội và sẽ đi du học ở Hà Lan vào tháng 8 năm nay.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 2.

Mia là thành viên nhỏ nhất trong nhóm bạn, sinh năm 2003 và hiện đang là học sinh. Cô nàng này mang 3 dòng máu Anh - Nga và Việt. MiA theo đuổi đam mê diễn xuất, sexy dance và là mẫu ảnh. 10X mong muốn trở thành một beauty blogger trong tương lai.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 4.

Huỳnh Tiên sinh năm 1993, lai 2 dòng máu Cameron - Việt Nam là gương mặt khá khá quen thuộc của một số nhãn hàng. Cô nàng từng học trường Hutech và hiện đang kinh doanh ở lĩnh vực thời trang cũng như làm người mẫu ảnh, đóng phim.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 6.

Jessica Lê cũng là con lai Anh - Việt Nam. Cô bạn sinh năm 1995 và đã làm mẫu ảnh được 4 năm.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 8.

Bảo Nhi, sinh năm 2000, là con lai Việt - Pháp. Bảo Nhi sở hữu chiều cao 1m72 và vóc dáng thon gọn, cùng gương mặt lôi cuốn nên được rất nhiều lời mời từ các brand thời trang tin tưởng. Cô bạn sắp nhập học Học viện Hàng Không và sẽ đi thi Next Top Model vào năm sau.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 10.

Sandra Danuta, sinh năm 2001 cũng là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Cô nàng sở hữu khuôn mặt đượm buồn cùng thần thái như một nàng thơ.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 12.

Chàng trai duy nhất của nhóm là Jamie Johnston, sinh năm 1997. Jamie là con lai tận 5 dòng máu bao gồm New Zealand - Scottish - Pháp - Trung Quốc và Việt Nam. Trở về sau khi đi du học New Zealand, Jamie mong muốn theo đuổi nghệ thuật và hiện đang là người mẫu ảnh.

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 14.

Một số hình ảnh khác của nhóm bạn này:

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 16.

Ai cũng xinh đẹp với thần thái ngút ngàn

Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 17.
Bóc info từng gương mặt trong hội con lai đình đám nhất Sài Gòn: Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2003, có người lai 5 dòng máu - Ảnh 18.

Cô nàng nào cũng có vẻ cuốn hút rất riêng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm