Bóc giá mẫu ốp iPhone của Jennie - đắt đỏ và còn là phiên bản giới hạn!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 25/12/2021

Chiếc ốp iPhone mới của Jennie nhanh chóng được netizen "truy tìm"!

Jennie (BLACKPINK) là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay. Không chỉ có tài năng, nhan sắc xinh đẹp mà phong cách của cô nàng cũng trở thành trào lưu cho nhiều bạn trẻ khắp thế giới.

Bóc giá mẫu ốp iPhone của Jennie - đắt đỏ và còn là phiên bản giới hạn! - Ảnh 1.

Lần này Jennie sử dụng một chiếc ốp iPhone đến từ hãng phụ kiện smartphone đình đám - Casetify. Chiếc ốp lưng này cũng nằm trong bộ sưu tập mới nhất từ hãng hợp tác cùng BLACKPINK để mang đến những phụ kiện công nghệ dành cho fan của nhóm bao gồm ốp lưng điện thoại, ốp AirPods...

Bóc giá mẫu ốp iPhone của Jennie - đắt đỏ và còn là phiên bản giới hạn! - Ảnh 2.

Mẫu ốp mà Jennie lựa chọn có giá 60 USD, tương đương với khoảng 1,3 triệu đồng và là hàng giới hạn. Nếu chậm tay chắc chắn bạn không thể mua được chiếc ốp iPhone này.

Điều đặc biệt là chiếc ốp này có thể chọn được nhiều tuỳ chọn khác nhau về màu sắc viền ốp. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh những chi tiết được in sau ốp như tên mình để tăng tính cá nhân. Các sản phẩm này đều được giới thiệu sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và kháng khuẩn cao. Đặc biệt mẫu ốp còn có khả năng chống sốc va đập từ độ cao 2m đã được nhà sản xuất thử nghiệm. Chắc chắn một chiếc ốp không chỉ đẹp mà còn bảo vệ điện thoại tốt thế này thì ai cũng muốn sở hữu!

Bóc giá mẫu ốp iPhone của Jennie - đắt đỏ và còn là phiên bản giới hạn! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14