Bobby (iKON) trêu fan: "Này em gái, tiền trả lời bình luận của em là 1838430203944883$"

Fanti, Theo Helino 11:24 24/09/2018

Muốn trêu Bobby chứ gì? Cẩn thận bị Bobby trêu lại đó. Vỏ quýt dày thì có móng tay nhọn, đừng đùa với Bobby nhé, cả một vựa muối của iKON đây cơ mà.

Cuộc sống của một fan khi thần tượng ai đó có rất nhiều cấp độ mơ mộng khác nhau. Mơ đến đâu mà thành công đến đấy thì đúng là còn gì bằng. Càng yêu mến ai bạn càng mong muốn được đến gần, trò chuyện, đi xem concert, nắm tay hay được idol nhớ mặt gọi tên... Gần đây còn có thông tin idol kết hôn với fan lâu năm làm các mộng tưởng trong lòng người hâm mộ càng trở nên to lớn.

Tuy nhiên đối với fan quốc tế thì chúng ta cũng vẫn nên bắt đầu từ những điều giản đơn nhỏ bé. Tỉ như kết nối với idol qua mạng xã hội, phải đấu tranh với hàng triệu followers mà được họ trả lời tin nhắn, trả lời bình luận dù 1 lần thôi là cũng đã đủ thành tựu để mất ngủ mấy đêm rồi. Lại còn được hàng triệu người khác ngưỡng mộ ghen tỵ chết đi được.

Dưới đây là một bạn fan của thành viên Bobby (iKON) đã có được may mắn đến như thế. Trong hàng ngàn bình luận trên instagram như thế, bạn fan này đã được Bobby chú ý và trả lời bình luận hết sức "mặn mòi". 

Bobby (iKON) trêu fan: Này em gái, tiền trả lời bình luận của em là 1838430203944883$ - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn được Bobby trả lời bình luận, bạn cần phải có gan cá cược 1,838,430,203,944,883 đô-la với Bobby nhé!

Đây hẳn là một trò đùa thành công ngoài sức tưởng tượng. Để lại bình luận đầy thách thức nhưng cũng cho thấy sự tuyệt vọng của bạn fan khi tưởng rằng mình sẽ chẳng bao giờ được Bobby chú ý tới.

Bạn ấy viết: "Tớ cá với cậu 1838430203944883$ rằng cậu sẽ không trả lời bình luận của mình đâu"

Và lập tức nhận được câu trả lời của Bobby: "Thế tiền của tớ đâu?"

Bobby (iKON) trêu fan: Này em gái, tiền trả lời bình luận của em là 1838430203944883$ - Ảnh 2.

Ok chưa, đây là cách đáp trả cực ngầu của quán quân "Show Me The Money" - Bobby! Hãy "show Bob the money" và Bobby sẽ trả lời tin nhắn của bạn.

Hẳn là một rapper siêu ngầu. Các cậu thích thách thức Bobby chứ gì. Đừng quên Bobby là Quán quân của chương trình có tên "Show Me The Money". Giờ Bobby trả lời rồi đó, bạn có từng đấy tiền trả cho Bobby không?? Nói lời nên giữ lấy lời đi kìa.

Cứ tưởng idol sẽ không đọc bình luận của fan ư, mọi người nhầm hết rồi nhé. Anh đọc hết đấy chẳng qua anh cần lý do để trả lời thôi. Dựa vào tình huống này, các bạn đã đúc kết được các "mánh" bình luận làm sao để idol chú ý và trả lời mình chưa?

Này em gái, tiền trả lời comment của em là 1838430203944883$!!! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm