BoA công khai chỉ trích SM: Chỉ lo chạy theo nghệ thuật, không thân thiện với công chúng

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 15:49 24/01/2018

BoA cho rằng, thay vì tạo ra những vũ đạo phổ biến dễ dàng được khán giả đón nhận, SM lại đang chạy theo những thứ phức tạp.

Trên chương trình "Keyword #BoA" của NaverTV (phát sóng 23/1), BoA đã có cuộc thảo luận với SM về album sắp tới của mình, qua đó thể hiện sự không hài lòng đối với vũ đạo mà SM hướng cho cô trong 3 năm qua.

Một nhân viên nói rằng: "Chúng ta phải cho công chúng thấy được tại sao lại cần nghe nhạc của BoA. Tôi biết là rất nhiều người ở đây muốn cho mọi người thấy cô ấy là một cỗ máy nhảy. Nhưng thậm chí khi chúng ta dùng rất nhiều tiền để làm ra một MV đẳng cấp, thì mọi thứ vẫn vô nghĩa nếu lượt xem thấp."

BoA công khai chỉ trích SM: Chỉ lo chạy theo nghệ thuật, không thân thiện với công chúng - Ảnh 1.

BoA công khai chỉ trích SM: Chỉ lo chạy theo nghệ thuật, không thân thiện với công chúng - Ảnh 2.

BoA hoàn toàn đồng ý với ý kiến của nhân viên này. "Có những điệu nhảy khiến người khác phải thốt lên là "Wow nhảy giỏi thật đấy", và cũng có những vũ đạo khiến người xem cảm thấy thú vị và muốn nhảy thử. Nhưng có vẻ như công ty của chúng ta chỉ chú trọng vào việc nhảy giỏi mà thôi. Đặc biệt là đối với tôi."

Cô ấy tiếp tục: "Tôi đã từng nói điều này rất nhiều lần rằng, cho dù là nhạc hay vũ đạo thì vẫn luôn cần một đoạn thu hút và đáng nhớ. Nhưng chúng ta lúc nào cũng chỉ cố gắng để làm một cái gì đó phức tạp và nghệ thuật. Suốt 3 năm nay tôi không hề có một bài hát hay điệu nhảy nào đáng nhớ cả, và đó là vấn đề lớn nhất ở đây."

BoA công khai chỉ trích SM: Chỉ lo chạy theo nghệ thuật, không thân thiện với công chúng - Ảnh 3.

Key (SHINee) cũng có mặt tại buổi họp, đã nói rằng: "Em lúc nào cũng băn khoăn về điều này, rằng nên làm ra một thứ nghệ thuật hay là một thứ thân thiện với công chúng."

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm