Bố vợ Công Phượng xin thôi chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

M52, Theo Nhịp Sống Việt 15:35 13/03/2021

Ông Tô Duy Lâm sẽ thôi giữ chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM kể từ ngày 15/3.

Mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quyết định để ông Tô Duy Lâm thôi giữ chức vụ và thôi việc theo nguyện vọng của cá nhân. Từ ngày 15/3, ông sẽ không còn là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Người thay vị trí của ông Tô Duy Lâm là ông Nguyễn Hoàng Minh.

Ông Tô Duy Lâm còn được người hâm mộ bóng đá biết đến với vai trò là bố vợ của cầu thủ Công Phượng. Tháng 6 năm 2020, con gái đầu lòng của ông Tô Duy Lâm là Tô Ngọc Viên Minh bất ngờ đính hôn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Đám cưới của cặp đôi tổ chức vào 5 tháng sau đó với 3 địa điểm diễn ra vào tháng 11 và 12/2020.

Bố vợ Công Phượng xin thôi chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Tô Duy Lâm (ngoài cùng bên trái) - bố của cô dâu Viên Minh (Ảnh: FBNV)

Yêu nhau 3 năm mới đi đến hôn nhân, trong cả quá trình đó, Công Phượng và Viên Minh vô cùng kín tiếng. Chỉ đến khi đám hỏi diễn ra, gia thế của bà xã Công Phượng mới được tiết lộ. Vốn là cầu thủ nhận được nhiều quan tâm về đời tư, cả đám hỏi và đám cưới của Công Phượng đều được tổ chức kín đáo với mức bảo mật cao. Hình ảnh của bố vợ Công Phượng tại ngày vui của con gái cũng chỉ được tiết lộ qua một vài bức ảnh hiếm hoi.

Bố vợ Công Phượng xin thôi chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM - Ảnh 2.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông (Ảnh: FBNV)

Cận cảnh màn tung hoa trong đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967, được bổ nhiệm làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM vào tháng 6/2012. Đến năm 2017, ông được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/6/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm